Bí mật nốt ruồi trên ngực các kiều nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên ngực không chỉ là đặc điểm trên cơ thể mà từ vị trí của nốt ruồi người ta còn có thể đoán được tính cách và số phận của một con người. Trong khi một số ngôi sao nhờ đến các biện pháp thẩm mỹ để tẩy đi những nốt ruồi thì nhiều mỹ nhân khác lại trung thành với dấu ấn "trời cho" này.

>> Xem ngay Lịch vạn niên, Lịch vạn niên 2018, Lịch âm chuẩn xác để chủ động tiến hành mọi việc thuận lợi <<Văn hóa Trung Hoa quan niệm rằng khi nốt ruồi xuất hiện ở vùng ngực, điều đó có nghĩa là người đó sống hướng ngoại và yêu thích các hoạt động xã hội. Nốt ruồi nằm phía trái thể hiện bản tính cần cù chịu khó còn nốt ruồi nằm bên phải thể hiện bản tính ưa ngao du, không chịu yên phận.

Đối với kiều nữ trong làng giải trí, những nốt ruồi trên vòng một không chỉ thể hiện tướng số của họ mà đó còn là nét duyên thầm khiến ai cũng phải để ý mỗi khi hé nhìn. Với những trang phục khoét sâu cổ, các mỹ nhân dường như quyến rũ hơn bởi sự tô điểm của các nốt ruồi cá tính này.

Hãy cùng điểm mặt những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu nốt ruồi duyên ở vị trí cực kỳ hấp dẫn này:

Bí mật nốt ruồi trên ngực các kiều nữ 1

Theo Afamily.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM NGÀY THÁNG 11 NĂM 2021

Xem ngày hoàng đạo tháng 11 Xem ngày cưới hỏi tháng 11 Xem ngày khai trương tháng 11 Xem ngày xuất hành tháng 11 Xem ngày khởi công, làm nhà tháng 11 Xem ngày mai táng, xây dựng mồ mả tháng 11

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM