Bói Thần số học tháng 11/2022: Tháng mới ai như cá gặp nước, ai gặp nhiều bất lợi?

Đăng bởi: Chu Tước

1. Cách xác định con số Tử vi trong Thần số học

1.1. – Công thức:

Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh dương lịch (Bạn tự tính và ghi nhớ, số này không thay đổi).
Số tháng cá nhân = số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành (Bạn không cần tính).
Số năm cá nhân = số tử vi + năm hiện hành (Bạn không cần tính).

1.2. – Ví dụ cụ thể:

Bạn sinh ngày 16/7 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 11, năm hiện hành là năm 2022. Ta sẽ có các con số như sau:
Cách tính như sau:
+ Bạn tính: Số tử vi = 1 + 6 + 7 = 14 = 1 + 4 = 5.
+ Lịch Việt Nam tính:
  • Số năm cá nhân = 5 + 2 + 0 + 2 + 2 = 11 = 1 + 1 = 2.
  • Số tháng cá nhân = 5 + 1 + 1 + 2 + 0 + 2 + 2 = 13 = 1 + 3 = 4.
Lưu ý: Kết quả cuối cùng luôn có 1 chữ số. (Trường hợp kết quả cuối cùng là 10, vẫn tiếp tục lấy 1+0=1).
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 16/7 thì tháng 11/2022 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “5-4-2”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 5 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 11/2022 này.

2. Chi tiết bói Thần số học tháng 11/2022

2.1. Số tử vi là 1: Dãy số tương ứng 1-9-7

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-1

Nếu sở hữu con số tử vi là 1, bạn sẽ có số tháng và số năm cá nhân lần lượt là 9 và 7. Xem bói thần số học tháng 11/2022, tháng này sẽ là thời điểm mà bạn bị đặt vào những tính huống chỉ có một lựa chọn duy nhất là tiến về phía trước, sẽ không thể do dự hay lùi lại vùng an toàn của mình thêm nữa.
Với người làm ở vị trí lãnh đạo hay quản lý, muốn có được sự ủng hộ của tập thể, chỉ cần bạn bớt ngạo mạn một chút thôi. Hãy đặt bản thân vào vị trí của cấp dưới để hiểu suy nghĩ và cảm xúc của họ, từ đó bạn sẽ có cách để thu phục lòng người.
Trong các mối quan hệ xã giao, tốt hơn hết bạn đừng so sánh hay phán xét theo cách cực đoan. Ngược lại, cũng đừng im lặng mà có thể thẳng thắn trao đổi ý kiến để đôi bên tìm ra cách giải quyết vẹn toàn cho cả đôi bên. Việc tiếp thu ý kiến của người khác, sửa đổi bản thân cũng cần được đề cao trong tháng này.

2.2. Số tử vi là 2: Dãy số tương ứng 2-1-8

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-2

Xem bói ngày sinh cho người có số tử vi là 2, tháng 11/2022 này bạn có số tháng cá nhân và số năm cá nhân lần lượt là 1 và 8. Điều này cho thấy bạn sắp đón vận may đến với mình khi có những bước chuyển mình mới ở một số phương diện trong cuộc sống.
Công việc của bạn trong tháng đòi hỏi sự hài hòa và kiên nhẫn. Tháng này bạn cũng sẽ cần phải hợp tác với nhiều người, nếu không đủ kiên nhẫn thì khó có thể đạt được mục tiêu như kế hoạch đã định. Song cũng đừng nên nhẫn quá mức kẻo khiến bạn trở nên nhún nhường và thiếu đi chính kiến, phải phụ thuộc vào người khác quá nhiều.
Đặc biệt, mối quan hệ tình cảm của bạn đạt được bước tiến mới, tình yêu đủ độ chín thì đừng ngần ngại để nó thăng hoa. Chớ vì e ngại chuyện thời gian mà kìm hãm những thứ thuận theo tự nhiên.
Các chi phí gia tăng trong tháng đòi hỏi bạn phải tìm ra cách để kiếm tiền tốt hơn. Hãy mạnh dạn đẩy mạnh đầu tư, mở rộng quy mô khi có cơ hội. Thậm chí nếu làm tốt, bạn có thể thu về khoản không nhỏ cho dịp cuối năm.

2.3. Số tử vi là 3: Dãy số tương ứng 3-2-9

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-3

Nếu sở hữu số tử vi là 3, tháng 11/2022 này bạn sẽ chịu sự chi phối của dãy số “3-2-9”, trong đó 2 là số tháng cá nhân, 9 là số năm cá nhân. Dãy số này cho thấy cảm xúc của bạn dễ trở nên bất ổn, kìm nén, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến bạn bùng nổ bất cứ lúc nào.
Nhiều sự thay đổi lớn ập đến khiến bạn trở tay không kịp, nhất là trong chuyện tình cảm. Những người bạn thân thiết luôn ở bên cạnh bạn vì một số lý do mà không thể dành nhiều thời gian cho nhau, khiến bạn hụt hẫng vì không có ai lắng nghe những tâm sự của mình.
Dù bề ngoài tỏ ra khá mạnh mẽ, nhưng cảm xúc trong bạn lại vô cùng yếu đuối. Chỉ vài lời bàn tán xôn xao của mọi người cũng đủ khiến bạn chú ý và để tâm rất nhiều. Bất cứ lời phê bình nào cũng có thể khiến tinh thần của bạn lao dốc. Điều đó khiến bạn sống khép mình lại, ngại tiếp xúc, va chạm với mọi người xung quanh.
Cũng trong tháng này, bạn có xu hướng tìm hiểu nhiều về tâm linh, áp dụng các kiến thức đó vào cuộc sống hàng ngày. Đó như một khoảng lặng trong tâm hồn để bạn có thể bình tâm lại giữa thế gian bộn bề.

2.4. Số tử vi là 4: Dãy số tương ứng 4-3-1

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-4

Nếu sở hữu dãy số “4-3-1”, tháng 11/2022 sẽ là thời điểm để bạn thể hiện tinh thần lạc quan và quyết tâm cao độ cho những mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi.
Trạng thái tinh thần phấn khởi giúp bạn giải quyết mọi việc khá nhanh, làm tới đâu xong tới đấy, hiệu suất rất bất ngờ. Nhìn chung bạn có thể trải qua một tháng khá nhanh và thoải mái. Công việc tiến triển suôn sẻ, dù có phát sinh vấn đề nhưng được bạn xử lý ngay tức thì, ảnh hưởng không lớn, vẫn kịp so với tiến độ.
Những dự án mới triển khai gặp nhiều may mắn sẽ mang tới cho bạn nguồn thu nhập dồi dào hơn. Tuy nhiên, có nhiều tiêu nhiều, có thể bạn càng thu về nhiều thì chi lại càng nhiều hơn nên rất cần có sự cân bằng trong kế hoạch thu chi để tránh thất thoát tiền bạc quá nhanh.
Tháng này, chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn nhiều chứ không rối ren như trước. Cũng bởi cả bạn và nửa kia đều đã được đả thông tư tưởng, thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng nên đón nhận mọi thứ suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn.

2.5. Số tử vi là 5: Dãy số tương ứng 5-4-2

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-5

Xem bói thần số học tháng 11/2022, người có dãy số tử vi là 5-4-2 sẽ cần phải bình tĩnh để giải quyết những sự cố bất ngờ phát sinh trong khoảng thời gian này.
Những chuyện xảy ra gần đây dù lớn hay nhỏ cũng có thể chính là lời cảnh tỉnh với người số 5. Hãy thức tỉnh nhanh trước khi quá muộn, bạn đừng nghĩ rằng chuyện gì cũng có thể làm lại được.
Tháng này do có nhiều khoản chi hơn nhưng bạn lại không có nguồn thu thêm nên tình hình tài chính lúc này có phần eo hẹp. Đó là lý do, có thể bạn cần một khoản vay nhỏ từ phía người thân, gia đình hoặc cách hữu hiệu nhất đó là điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày.
Bói số cuối căn cước công dân: Nếu có những số này hãy ăn mừng đi

2.6. Số tử vi là 6: Dãy số tương ứng 6-5-3

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-6

Với người có số tử vi là 6, tương ứng tháng 11/2022 dương lịch này sẽ có con số cá nhân năm là 3, số cá nhân tháng là 5. Đây là tháng để bạn ổn định môi trường làm việc. Tất nhiên, cũng cần cân bằng giữa chế độ làm việc và các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
Nếu bản mệnh có ý định tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường thì đây cũng là thời gian phù hợp. Bạn sẽ có cơ hội và lợi thế hơn người khác rất nhiều, thế nhưng cũng đừng chủ quan.
Chuyện tình yêu cũng rất thuận lợi trong tháng này. Có thể bạn sẽ bắt đầu một mối tình mới, thay đổi tình cảm hoặc tính chuyện sinh con đẻ cái. Với các cặp đôi đang yêu, cần nói rõ sự cam kết và ràng buộc, rất có thể sẽ tiến tới hôn nhân.
Thời gian này thay vì tập trung vào những vấn đề của người khác, hãy tập trung vào bản thân mình. Đây cũng là cơ hội để bạn chăm sóc bản thân tốt hơn.

2.7. Số tử vi là 7: Dãy số tương ứng 7-6-4

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-7

Người có dãy số 7-6-4 nên bình tĩnh tìm ra vấn đề cốt lõi của mình thì mới mong tìm ra giải pháp hợp lý nhất trong thời điểm tháng mới.
Đừng thắc mắc nếu quan sát thấy dạo gần đây bạn có xu hướng đặt ra những câu hỏi để tự vấn bản thân mình. Đó là lúc bạn đang hướng mọi sự quan tâm cho chính mình. Nếu có thể, hãy chủ động chia sẻ tâm tư của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ thấy tâm trí mình nhẹ nhàng, thanh thản hơn.
Về phương diện công việc, đôi khi bạn trở nên thụ động và điều này ảnh hưởng không tốt tới hiệu quả cũng như năng suất của mình trong công việc. Hơn nữa, tháng này có thể xảy ra những sự cố bất thường nên bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề đang xảy ra ở thực tế, xung quanh bạn.
Đây cũng là thời điểm bạn phải thanh toán các khoản vay mượn vì thế, cố gắng hoàn trả hết các khoản nợ trước khi xây dựng kế hoạch tiết kiệm cho bản thân.

2.8. Số tử vi là 8: Dãy số tương ứng 8-7-5

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-8

Tháng 11/2022 này, bạn được liên kết bởi dãy số “8-7-5”, với 8 là số tử vi, 5 là số cá nhân năm, 7 là số cá nhân tháng. Có thể thấy đây là tháng bạn có thể tiến hành mọi thứ theo đúng kế hoạch và thời gian dự kiến.
Nguồn năng lượng trong tháng khá mạnh, phụ thuộc nhiều vào sự chủ động của bạn. Hăng hái tích cực thì mưu sự dễ thành, lười nhác, ỷ lại sớm muộn gì cũng thất bại.
Phương diện tình cảm cũng rất thuận lợi, nhân duyên khác giới lên đỉnh điểm, đi đâu cũng có người gửi trao tình cảm, thầm thương trộm nhớ. Với một vài cặp đôi, rất có thể sẽ tiến hành đám cưới.
Những ai làm đang muốn kinh doanh, đầu tư nên chớp lấy cơ hội đang có của mình trong tháng. Có nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn phát huy được tính sáng tạo và áp dụng chúng vào thực tế đấy.

2.9. Số tử vi là 9: Dãy số tương ứng 9-8-6

boi-than-so-hoc-thang-11-2022-so-tu-vi-9

Nếu sở hữu dãy số tử vi là 9-8-6, tháng này có khá nhiều biến động đòi hỏi bạn phải tĩnh tâm để soi xét vấn đề.
Nhiều biến động tình cảm khi niềm vui, nỗi buồn đan xen khiến bạn khó thích nghi một cách nhanh chóng. Có thể có người yêu đương, bắt đầu mối quan hệ mới nhưng cũng có người có thể sẽ kết thúc một mối tình.
Hãy cân nhắc thật kỹ vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng đến tương lai, mà cụ thể hơn là sự nghiệp của bạn. Cân nhắc kỹ lưỡng và tốt hơn hết là đừng nôn nóng hay vội vàng tiến đến mối quan hệ này.
Bạn không chịu được những việc mang tính khuôn khổ, lặp đi lặp lại quá nhiều, thiếu tính sáng tạo nên bạn sẽ muốn phá cách, khám phá và sẵn sàng mạo hiểm trong tháng này. Lúc này đây rất phù hợp cho bạn bắt tay vào việc kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường, giới thiệu dự án mới.
Những vấn đề về sức khỏe bị bạn lơ là, giờ đây sẽ phát tác và khiến bạn phải lưu tâm. Bạn cần phải thiết lập kỷ luật trong thói quen ăn uống và rèn luyện thể lực.

Related News