Giải mã tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 nam mạng

Đăng bởi: Chu Tước

1. Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2023 trong đời sống

Xét theo nhiều phương diện về Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm thì độ tương hợp giữa đương số và lưu niên ở mức độ khá cao.

Điều này báo hiệu trong năm nay có may mắn, có tài lộc, mọi sự hanh thông. Mang đến nhiều cơ hội, bên canh đó là thử thách với nam mạng. Đòi hỏi bản thân phải cố gắng, không lùi bước trước những khó khăn, cũng không đắc ý với những thành tựu mình đạt được.

1.1. Tử vi người nam Tân Mùi năm 2023 về tiền bạc

Công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông nên tiền đồ của nam mệnh tuổi Mùi 1991 có nhiều khởi sắc hơn. Có vốn để đầu tư các dự án mới, mang về tiền tài cho bản mệnh, song làm gì cũng nên thận trọng, chớ chủ quan. Đồng thời vấn đề chi tiêu cũng không nên hoang phí, nên tích lũy cho những dự tính trong tương lai.

1.2. Tình duyên trong năm 2023 của nam mệnh 1991

Đôi khi có mâu thuẫn nhỏ nhưng vẫn được giải quyết êm đẹp, cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. Nhưng nam mạng cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, lắng nghe chia sẻ với các thành viên. Vì gia đạo có hạnh phúc thì bản mệnh mới yên tâm làm việc được.

Đối với người còn độc thân thì nên mở lòng hơn để tìm được người phù hợp, năm nay dễ tìm được người sánh đôi, ý chung nhân như ý.

1.3. Xem bói tử vi 2023 nam Tân Mùi về công việc

Biết nắm bắt cơ hội, phát huy ưu điểm của bản thân để đạt được kết quả cao nhất. Tuy công việc có thuận lợi hơn nhưng cũng không vì vậy mà chủ quan, tự cao để rồi vuột mất những cơ hội lớn.

loi-khuyen-cho-nam-tan-mui-trong-nam-2023Nam mạng Tân Mùi nên và không nên làm gì?

Hơn nữa nên cảnh giác với những mối quan hệ mới, tránh kẻ tiểu nhân lợi dụng, tiền mất tật mang.

1.4. Xem tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi 1991 nam mệnh về sức khỏe

Năm nay sức khỏe của nam mạng không có gì bất trắc, nhưng ốm đau cảm mạo thông thường là điều khó tránh. Vẫn nên chú ý đến vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ, hạn chế các chất kích thích.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử viLá số Bát Tự.

2. Bình giải tử vi Quý Mão 2023 nam Tân Mùi theo Vận niên

Năm nay Tân Mùi gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức Rắn bị nhốt dưới giếng. Hình ảnh này cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều cản trở trong năm Quý Mão 2023. Công việc không thông, xui xẻo tới, làm gì cũng khó thuận, bị kìm hãm.

Nhưng vấn đề tình duyên lại có nhiều nảy nở, gặp được ý chung nhân, dễ thành đôi.

3. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo Ngũ Hành Can Chi

3.1. Giải mã tử vi người nam Tân Mùi từ Thiên Can

Nam mạng can Tân, gặp năm can Quý, chủ về hòa bình, cuộc sống hay công việc diễn ra bình thường, ít thăng trầm, biến động trong năm. Nếu biết cố gắng thì cũng sẽ chó chút thành tựu nho nhỏ.

3.2. Dựa vào ngũ hành bình giải tử vi 2023 nam 1991

Tân Mùi thuộc ngũ hành Thổ, năm Quý Mão hành Kim, bản mệnh tương sinh cho lưu niên (Thổ sinh Kim). Điều này cho thấy nam mạng sẽ bị hao mòn nguyên khí, nhưng ngược lại lưu niên vượng thì sẽ tương trợ lại cho bản mệnh. Nghĩa là hung tốt đan xen, nếu biết phát huy cái tốt và tiết chế cái xấu thì mọi chuyện sẽ theo chiều hướng thuận lợi hơn.

3.3. Tuổi Tân Mùi nam mạng 2023 có phạm Kim lâu không

Năm nay nam mạng không phạm Kim lâu, có thể tiến hành cưới hỏi hay xây dựng nhà cửa đều thích hợp.

3.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành cho thấy nam mạng Tân Mùi có khả năng thăng tiến trong công việc, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. Nam nhi tuổi Mùi 1991 là người khôn ngoan, tự lực nên làm gì cũng đặt quyết tâm vào đó. Nếu biết cố gắng thì mọi sự khá trọn vẹn, không quá lo lắng về tiền tài.

3.4.1. Tử vi năm 2023 người nam tuổi Tân Mùi theo hạn chiếu mệnh

Thiên La hạn ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.

Thiên La hạn chủ về sức khỏe, năm nay sức khỏe của nam mạng tuổi Mùi 1991 có phần bị ảnh hưởng. Hơn nữa trong năm cũng dễ bị tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng tới tinh thần và tiền bạc

Cách hóa giải hạn Thiên La: Trước tiên là vấn đề sức khỏe, tuy bản mệnh tuổi còn trẻ nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan. Đau ốm vẫn cần đi thăm khá, đồng thời ăn uống ngủ nghỉ khoa học, kết hợp tập luyện thể thao, hạn chế các chất kích thích. Trong cuộc sống và công việc thì vẫn nên cẩn thận trong cả lời nói lẫn hành động. Làm gì cũng cần suy xét phải trái, không vội vàng, sơ hở để tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, phá phách. Luôn giữ tinh thần lạc quan, dành thời gian đi Chùa, lễ Phật, sống thiện tâm, liêm chính để tăng phước phần, giúp tâm thanh tịnh, minh mẫn hơn khi làm việc.

3.5. Tử vi nam mệnh 1991 theo Địa Chi

Tuổi Mùi 1991 có Địa chi Mùi, gặp năm chi Mão, lâm cục diện Tam hợp Thái Tuế. Tử vi 2023 cho thấy nam mạng làm gì cũng thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn. Không những vậy chuyện tình cảm cũng được như ý, nếu chưa lập gia đình thì năm nay rất dễ tìm được ý chung nhân.

3.6. Tuổi 1991 nam mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Nam mạng Tân Mùi không phạm Tam tai 2023, ít trở ngại mang tính khách quan trong công việc và chuyện tình cảm, mọi sự diễn ra theo đúng kế hoạch.

3.7. Người nam Tân Mùi 1991 có phạm Hoang ốc không?

Có phạm Hoang ốc, điều này không tốt khi muốn làm nhà cửa, nhưng nếu đã có dự định thì có thể nghĩ đến phương án mượn tuổi người phù hợp.

3.8. Tổng quan

Sao Vân Hán và hạn Thiên La chiếu mạng trong năm 2023, vẫn may mắn là đây không phải hạn quá nặng. Nhưng nam mạng Tân Mùi vẫn phải thận trọng khi làm việc, phòng hơn tránh. Hơn nữa nên cẩn thận khi kết giao với bạn mới, không quá tin người kẻo gặp kẻ xấu lợi dụng. Tránh lao tâm, không làm việc quá sức để suy nhược cơ thể.

Xét theo tuổi âm thì đây là năm là bình ổn với nam mệnh Tân Mùi, cuộc sống hài hòa, công việc ổn định và có chiều hướng đi lên, rất dễ được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Được tuổi đẹp khi xây dựng gia đình, còn nếu muốn xây nhà thì có thể mượn tuổi người phù hợp.

4. Hướng xuất hành năm 2023 cho nam 1991

Nam mạng Tân Mùi cung Ly (Đông tứ mệnh), khi xuất hành nên chọn hướng: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị), để vận trình cuộc sống tiến triển tốt đẹp như ý, giúp cải thiện phong thủy, cực vượng, mọi sự hanh thông.

5. Tuổi xuất hành hợp nam gia chủ Tân Mùi 1991

Chủ nhà nam mạng Tân Mùi nên chọn trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, hoặc người có mệnh Hỏa hoặc Thổ để xông nhà trong ngày mùng 1 Tết nguyên Đán với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc trong suốt một năm.

6. Tổng quan về tử vi nam mạng Tân Mùi 1991

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-mang-nam-2023Tử vi nam mạng Tân Mùi năm 2023 có những biến động gì?

Người sinh năm Tân Mùi có Thiên can là Tân, Địa chi Mùi, vậy nên họ được sinh vào năm 1991 (cầm tinh con Dê). Những người sinh năm Tân Mùi được tính từ ngày 15/02/1991 đến hết ngày 03/02/1992 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1991 đến ngày 30/12/1991 (lịch âm).

 • Thiên can: Tân Kim
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Mệnh ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán – Hạn Thiên La
 • Địa chi: Mùi Thổ
 • Hoang ốc: Có phạm Hoang ốc
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Kim lâu: Không phạm Kim lâu
 • Tuổi âm lịch: 33
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Năm sinh: 1991
 • Giới tính: Nam mạng
 • Cung mệnh: Nam cung Ly Hỏa

7. Lời kết

Có thể thấy Quý Mão 2023 là một năm khá tốt với nam mạng tuổi Mùi 1991, công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, tiền tài rộng mở. Mọi sự cố gắng trong những năm qua coi như được đền đáp, giúp bản thân có thêm động lực trong những năm tiếp theo. Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này.

Related News