Ngày mai 26/10, cảnh báo trước cho 4 tuổi này làm ăn phải cẩn thận, dễ đụng đâu hỏng đó!

Đăng bởi: Chu Tước

1. Top 2: Tuổi Thìn

Thiên Quan cảnh báo tuổi Thìn không nên ăn nói bừa bãi khi đi làm kẻo gây phiền phức cho bản thân. Mang tiếng là con giáp tham công tiếc việc nên tử vi khuyên bạn bớt ôm việc về nhà, nên tránh việc đụng chạm đến pháp luật, cấp trên vì khả năng cao sẽ có lúc bạn rơi vào tình trạng nóng giận mất khôn.Hôm nay bạn hãy an phận thủ thường, làm tốt công việc của mình rồi đi về chứ đừng ôm thêm việc mang về nhà vì có làm cũng không xong. Muốn có một ngày bình yên thì tâm bạn phải tĩnh trước đã, càng suy nghĩ nhiều càng rối ren.

2. Top 3: Tuổi Ngọ

Ngày 26/10/2022đường công việc của Ngọ trắc trở vì lâm Tương Hại. Làm gì cũng lủi thủi một mình, tự bươn chải không có ai giúp đỡ. Đi làm hay bị tiểu nhân cạnh tranh nói xấu, ngồi không cũng dính thị phi, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng.Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, những cố gắng của bạn hôm nay về sau sẽ được ông trời đền đáp. Đừng trách cuộc đời bất công, hãy tự tìm cho mình lối đi mới, người có công thì trời không bao giờ phụ.

3. Top 1: Tuổi Mão

tuoi-xui-xeo-cong-viec-nhat-ngay-26102022

Vận lâm Thương Quan khiến sự nghiệp của Mão trong ngày thứ 4 này lao đao, vất vả. Bạn đúng trăm lần không ai thấy nhưng chỉ cần sai một lần là người ta nhắc mãi. Tuổi này buôn bán nên cẩn thận đối thủ cạnh tranh dở chiêu trò “bẩn” hạ uy tín.Con giáp này đừng có chủ quan, lơ là và xão lãng trong công việc vì làm như thế sẽ dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Người tuổi Mão nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt để giảm bớt nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này.

4. Top 4: Tuổi Tuất

Thiên Quan lâm mệnh đem lại nhiều nỗi lo cho tuổi Tuất. Dù cố gắng nhưng con giáp này vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối nhất định trong sự nghiệp. Tuất nhanh nhẹn nhưng dễ bị kích động, dễ làm hỏng việc, hay bị cấp trên bắt bẻ.Bản mệnh hay lo nghĩ nhiều, dễ bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay dù không phải là người gây ra nhưng sự tác động của nó lại khiến người tuổi Tuất một phen lao đao.Với những tuổi, con giáp khác thì sao, vận may và vận rủi nào sẽ đến trong thứ 4, ngày 10/8/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP

Related News