Những điều xui xẻo khiến 12 cung hoàng đạo sứt đầu mẻ trán trong tháng 12/2020

Đăng bởi: Chu Tước

1. Bạch Dương

Nếu đã có nửa kia, Bạch Dương và người ấy có thể phải xa nhau một thời gian do công việc hoặc vấn đề cuộc sống. Vấn đề yêu xa là thách thức không nhỏ với tình cảm của hai bạn. Nhưng cũng vì thời gian ở cạnh nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều nên rất nhiều nguy cơ xuất hiện.

xui-xeo-cua-12-cung-hoang-dao-thang-122020

2. Kim Ngưu

Xem những điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2020, các bạn học sinh cung Kim Ngưu khá tự tin trong lĩnh vực học tập, bạn có thể đạt được thành tích lý tưởng một cách khá dễ dàng, nhưng cũng chính vì thế mà bạn thành ra chủ quan. Đừng để sự lơ là của mình gây ra sai sót đáng tiếc nhé.

3. Bảo Bình

Bảo Bình đã đi làm phải đối mặt với nhiều thách thức trong thời điểm cuối năm. Cung hoàng đạo này phải mất khá nhiều thời gian để tập trung cho công việc cũng như sắp xếp mức độ ưu tiên cho hàng tá nhiệm vụ trước mắt nên lúc nào cũng thấy mỏi mệt.

4. Ma Kết

Ma Kết đã có đôi có cặp nên dành thời gian quan tâm và trò chuyện với người ấy nhiều hơn, đừng để đối phương suy diễn thái độ thờ ơ của bạn dạo gần đây là biểu hiện của việc thay lòng đổi dạ, khiến tình cảm rạn nứt.

5. Cự Giải

Các bạn độc thân Cự Giảibị chính những ảo tưởng của mình dày vò rất nhiều. Bạn cứ tưởng rằng đã nắm chắc được tình cảm này nhưng thật ra bạn lại hoàn toàn chưa có chỗ đứng trong lòng đối phương. Có lẽ bạn phải cố gắng thêm nhiều nữa.

6. Hổ Cáp

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp độc thân có thể vẫn chưa khởi sắc ở thời điểm này, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng hay thất vọng, hãy cứ tập trung phát triển bản thân trước. Khi bạn đủ sẵn sàng, duyên sẽ tự đến mà thôi.

7. Nhân Mã

Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo.

8. Thiên Bình

Trong những điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 12/2020, vận trình tài lộc của Thiên Bình không suôn sẻ cho lắm, chủ yếu là do bạn tiêu quá nhiều, không tính toán kĩ càng nên dễ vay nợ lung tung ở thời điểm cuối năm. Tháng này phải tận lực tiết kiệm chi tiêu, không nên vung tay quá trán hay mua những đồ xa xỉ.

9. Xử Nữ

Với các cặp đôi Xử Nữ, hãy học cách lắng xuống những quan điểm cá nhân của mình, cũng cần tránh xa cám dỗ từ bên ngoài. Cãi cọ có thể leo thang nhanh chóng nếu hai bạn vẫn tiếp tục quyết hơn thua nhau bằng được. Đừng để sóng gió tạm thời làm tan vỡ gia đình hạnh phúc của bạn.

chd-xui-xeo

10. Sư Tử

Cách 12 cung hoàng đạo vượt qua khó khăn.

11. Song Tử

Dường như thời gian qua Song Tử đã sống có phần vội vàng, làm mọi thứ một cách nóng vội khiến nhịp sống vô tình bị cuốn đi nhanh chóng. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ tự khiến bản thân mệt mói mà thôi, chậm lại một nhịp bạn sẽ thấy cuộc đời còn rất nhiều thứ đẹp đẽ mà trước đó bạn đã bỏ qua.

12. Song Ngư

Song Ngư đánh mất sự nhiệt tình đối với công việc. Bạn chẳng mong xây dựng được công trạng to tát mà chỉ muốn lặng lẽ bình an thôi. Chính vì tâm lý này mà hiệu suất giảm đáng kể, hi vọng chòm sao này bổ sung năng lượng, tự phấn chấn thúc đẩy mình tiến lên hơn nữa.

Related News