Nữ trang và phong thủy

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng chú ý đến việc tô điểm cho bản thân, từ trang phục đến nữ trang... Tuy nhiên, có thể bạn đang được hưởng những lợi ích về phong thủy từ nữ trang mà bạn chưa biết.

Nữ trang và phong thủy 1

Thể hiện nét rực rỡ Thêm vài nét rực rỡ trong trang phục hằng ngày là một điều kiện phong thủy tuyệt vời. Không cần phải trang sức diêm dúa, lòe loẹt, chỉ cần thêm một chút lấp lánh trên trang phục, bạn sẽ thấy nhiều điều khác biệt. Hãy đeo nữ trang loại tốt nhất nếu có thể được. Mặc dù kim cương và ngọc mang lại nhiều sức sống nhưng ngày nay các loại đá quý nhân tạo cũng rực rỡ, mang một vẻ đẹp riêng và được nhiều người ưa chuộng.

Trang sức lấp lánhBạn có thể chọn nữ trang bằng đá quý nhiều màu sắc nhằm tăng cường cho hành trong ngày khi ngày đó thuộc vào hành có lợi cho bạn. Ví dụ, ngày thuộc hành Hỏa (màu đỏ), bạn nên chọn nữ trang có màu đỏ. Đeo nữ trang đầy màu sắc, lấp lánh là một cách tuyệt vời để tạo nên hào quang, dương khí xung quanh bạn.

(Theo Phong thủy đem lại sức sống cho bạn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM NGÀY THÁNG 4 NĂM 2022

Xem ngày hoàng đạo tháng 4 Xem ngày cưới hỏi tháng 4 Xem ngày khai trương tháng 4 Xem ngày xuất hành tháng 4 Xem ngày khởi công, làm nhà tháng 4 Xem ngày mai táng, xây dựng mồ mả tháng 4

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM