Số 88 có ý nghĩa gì? Tra cứu ý nghĩa biển số xe 86 đơn giản nhất

Đăng bởi: Chu Tước

1. Ý nghĩa số 88 khi kết hợp với các con số khác

Ý nghĩa biển số xe 88 là sự kết hợp giữa các con số với những ý nghĩa riêng biệt. Để biết rõ hơn về biển số xe 88 bạn có thể cân nhắc và tham khảo ý nghĩa của những con số sau:

 • Số 088: Bộ số mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống và thể hiện một cá tính mạnh mẽ, trẻ trung
 • Số 688: Số 6 làm tăng thêm phần may mắn cho cặp số 88. Bộ số 688 sẽ đem đến sự suôn sẻ, no đủ, phát đạt cho chủ sở hữu.
 • Số 188: “Sinh phát phát” mang lại sự suôn sẻ đến mỹ mãn cho chủ sở hữu vì có số 1 ở đằng trước tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị và sinh lộc.
 • Số 788: Bộ số 788 rất dễ nhớ, có ý nghĩa may mắn, phù hợp với những khách hàng tầm trung
 • Số 488: Bộ số 488 nổi bật hơn so với các bộ số khác, mang lại nhiều tài nhiều lộc cho chủ sở hữu.
 • Số 588: Bộ số 588 mang lại sự thăng tiến và thành công trong sự nghiệp cho người dùng
 • Số 988: Bộ số 988 mang ý nghĩa “trường cửu đại phát” với hàm ý có đủ Phúc – Lộc – Thọ, góp phần tôn vinh giá trị của chủ sở hữu.
 • Số 288: Bộ số 288 mang lại thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc lâu bền cho chủ sở hữu.
 • Số 388: Bộ số 388 thể hiện sự thành công viên mãn trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào cho chủ sở hữu
 • Số 888: Bộ số 888 “đại phát phát” rất đẹp và rất dễ nhớ, được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và săn đón, bộ số mang lại thuận lợi, phát tài và phát lộc.

2. Số 88 có ý nghĩa gì?

2.1. Số 88 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, số 8 là “phát” trong phát tài, phát đạt, phát triển. Đây là con số được rất nhiều người tin tưởng là sẽ mang lại may mắn về nhiều mặt, nhất là về tiền tài.

so-88-co-y-nghia-gi

Số 88 có ý nghĩa gì?

Vì thế số 88 ở đây chính là phát phát, đại phát, đại hồng phát. Năng lượng tích cực của con số này đã tăng lên gấp đôi hứa hẹn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh buôn bán và giúp thăng tiến sự nghiệp một cách mạnh mẽ. Đồng thời cũng giúp phát triển mọi mặt trong đời sống xã hội của gia chủ.

2.2. Số 88 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy?

2.2.1. Theo Ngũ Hành

Theo học thuật phương Đông thì số 8 nằm tại cung Cấn, phương vị Đông Bắc nên thuộc ngũ hành Thổ. Do đó ngũ hành của số 88 là Thổ.

 • Số 88 không hợp mệnh nào: Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy không nên sử dụng số 88. Số 88 sẽ gây cản trở, tắc nghẽn làm sự nghiệp không hanh thông, gia đình thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa và sức khỏe cũng không được ổn định.
 • Số 88 hợp mệnh nào: Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên số 88 sẽ rất hợp với những người mệnh Thổ và Kim. Số 88 sẽ thu hút vượng khí giúp chủ mệnh phát triển mạnh mẽ hơn về công danh sự nghiệp.

2.2.2. Theo Âm Dương tương phối

Trong phong thủy, thuyết âm dương được coi là khởi đầu của mọi quy luật vận hành trong vũ trụ. Với quy luật cân bằng âm dương có tác độc trực tiếp đến việc tạo ra sự hài hòa giúp phát triển vạn vật.

Trong khi đó số 8 là con số mang thuộc tính âm (số chẵn là số âm) nên số 88 không được đánh giá quá cao do nó đang bị thiên về trạng thái âm quá nhiều, từ đó làm mất sự cân bằng về âm dương. Để tạo ra sự hài hòa và giúp con số thu hút nhiều vượng khí hơn, chủ mệnh nên tích cực kết hợp số 88 với những con số mang tính dương như 1, 3, 5, 7, 9.

2.2.3. Theo Du niên

Theo Du Niên số 88 là một con số tốt thuộc sao Phục Vị. Phục Vị là cung chủ mang lại may mắn, bình yên, an lành, hạnh phúc và được gia tiên gia hộ độ trì giúp thu hút tài lộc.

Để gia tăng và duy trì vượng khí ở trạng thái tốt nhất, chủ mệnh nên kết hợp số 88 với những con số thuộc các cung tốt như 76 (sinh khí), 43 (phúc đức), 27 (thiên y), 55 (phục vị),…

2.2.4. Theo Kinh Dịch

Trong kinh dịch số 8 nằm tại cung Cấn nên số 88 là cấn cấn tương ứng quẻ Thuần Cấn cũng chính là quẻ thứ 52 trong 64 quẻ kinh dịch.

Luận giải quẻ Thuần Cấn

Không thể động hoài được, sẽ tới lúc phải ngưng, cho nên sau quẻ Chấn tới quẻ Cấn. Cấn có nghĩa là núi, núi đứng yên một chỗ, cho nên cũng có nghĩa là ngừng lại.

Quẻ này vốn là quẻ Khôn, lấy nét thứ 3, dương của quẻ Càn thay vào nét thứ 3, âm của Khôn mà thành một nét dương ở trên, hai nét âm ở dưới; nét dương ngưng lại ở trên, hai nét âm cũng bị chặn ở dưới, cho nên đặt tên là quẻ Cấn (ngừng).

Giảng thêm, lúc đáng dừng thì dừng, lúc đáng đi thì đi, động tĩnh đều hợp thời.

Đại Tượng truyện khuyên người quân tử chỉ nên ngừng ở chỗ làm tròn bổn phận của mình và đừng trật ra ngoài bổn phận của mình (bất xuất kỳ vị) ý là không nên làm liều hay làm quá trọng trách của bản thân, hành động phải có tính toán kĩ càng không tai họa sẽ ập đến.

3. Ý nghĩa biển số xe 88

Ý nghĩa số 88 trong biển số xe là may mắn, phát tài, mang lại sự an toàn cho chủ sở hữu trên mọi chặng đường. Đồng thời biển số xe 88 còn thu hút thần tài giúp gia chủ phát triển đường công danh sự nghiệp. Vì thế nếu đang sở hữu biển số xe 88 thì hãy nhớ tận dụng nó một cách triệt để bằng cách cố gắng thể hiện khả năng của mình và kiên trì nỗ lực đến cùng nha.

Tuy được đánh giá cao nhưng để biết chi tiết và chính xác ý nghĩa biển số xe 88 bạn đang sở hữu thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự kết hợp giữa các con số, bản mệnh của chủ sở hữu,…Vậy có cách nào để tra cứu ý nghĩa biển số xe 88 một cách đơn giản nhất không? Câu trả lời là có và để biết rõ hơn thì hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

4. Cách bói biển số xe đẹp

Với mong muốn hỗ trợ quý độc giả trong quá trình tra cứu và tìm hiểu ý nghĩa biển số xe mình đang sở hữu, Lịch Việt Nam đã tạo ra công cụ bói biển số xe có thể đưa ra những kết quả nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Để bói biển số xe bằng công cụ của Lịch Việt Nam, bạn chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập Lịch Việt Nam
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn CÔNG CỤ BÓI BIỂN SỐ XE.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

305862018_1153449922049969_1590860870902394588_n

Sử dụng công cụ bói biển số xe để có biển số xe ưng ý

5. Ý nghĩa số 88 trong giấc mơ

Giấc mơ có số 88 cho thấy năng lượng của con số này sắp phát huy tác dụng một cách mạnh mẽ nhất. Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc hơn trước rất nhiều, các cơ hội lớn đang đến dần có thể thay đổi vận mệnh của cuộc đời bạn. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và cố gắng phát huy tài năng của mình để không bỏ lỡ những cơ hội có một không hai này nha!

6. Lời kết

Ý nghĩa biển số xe 88 đã được Lịch Việt Nam giải mã qua bài viết trên. Nếu muốn biết chi tiết hơn về ý nghĩa của biển số xe mình đang sở hữu thì nhớ thực hiện theo các bước đã được hướng dẫn ở trên hoặc cũng có thể tham khảo những bài viết về ý nghĩa các con số trong biển số xe do Lịch Việt Nam thực hiện nhé!

Related News