Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc

Khi thực hành phong thủy trong văn phòng cũng như tại nhà ở, bạn nên lưu ý tới những vật mang hình dạng nhọn hay góc cạnh.

Thông thường, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may trong khi vật thể có hình dạng thẳng hoặc góc cạnh thường gây ra những điều không tốt cho con người nên cần được hóa giải.

Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc 1

Tại văn phòng, bạn có thể trồng cây, đặt chậu cây cảnh... để che đi những vật có góc cạnh sắc nhọn. Cũng có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm sinh ra từ những vật sắc nhọn nói trên.

Bạn không nên ngồi đối diện với góc nhọn (góc bàn, góc tường, góc tủ...) nhằm tránh bị hao tổn tài lộc.

Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp phong thủy, bạn nên dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Ví dụ, ở góc Hỏa (hướng Nam), nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa, bạn có thể bổ sung các yếu tố thuộc hành Mộc, vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.Ngược lại, nếu vị trí nào dư thừa năng lượng Hỏa (do có quá nhiều đèn chiếu sáng hoặc đồ vật màu đỏ) thì bạn nên tăng cường cho hành Thủy để giảm bớt năng lượng Hỏa ví dụ như dùng tấm thảm màu xanh dương...

(Theo Phong thủy để thành công trong công việc và kinh doanh)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM NGÀY THÁNG 11 NĂM 2021

Xem ngày hoàng đạo tháng 11 Xem ngày cưới hỏi tháng 11 Xem ngày khai trương tháng 11 Xem ngày xuất hành tháng 11 Xem ngày khởi công, làm nhà tháng 11 Xem ngày mai táng, xây dựng mồ mả tháng 11

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM