Thần Cupid tiết lộ top 4 cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới 10 – 16/10/2022

Đăng bởi: Chu Tước

1. Hổ Cáp

ho-cap

Người độc thân rất quyến rũ, và có thể để lại ấn tượng tốt với người khác giới bằng sự hài hước của mình. Dù mang vẻ mặt lạnh lùng nhưng khi bắt được tần số hợp với mình thì Cáp Nhi vô cùng vui tính và hiểu chuyện.Là cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới, đỏ cả tình lẫn tiền, vẻ cuốn hút của Hổ Cáp sẽ khiến đối phương không ngừng nhớ thương và vấn vương về hình ảnh dễ thương, vui vẻ của họ.
Cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 10/2022

2. Cự Giải

Cự Giải độc thân vông cùng đào hoa, dù đi đâu cũng là người hấp dẫn, được mọi người yêu mến, đi đến đâu cũng tỏa ra hào quang hấp dẫn mọi ánh nhìn.Tuy nhiên hội độc thân thì không cần vội vàng, thời gian này sẽ không phù hợp để cho bạn bày tỏ tình cảm với đối phương, đôi khi cô đơn cũng là một loại bình yên.
Cự Giải có đôi lúc sẽ có sự thấu hiểu ngầm với người yêu của mình, dù không nói gì cũng có thể hiểu nhau.Chòm sao này giải quyết được mọi vấn đề một cách bình tĩnh, ôn hòa, cả 2 sẽ càng thấy mọi chuyện dần trở nên nhẹ nhàng hơn.

3. Kim Ngưu

cung-hoang-dao-may-man-tinh-cam-tuan-moi

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu độc thân trong tuần rất tốt, bạn có thể chủ động theo đuổi đối tượng mà mình quan tâm, tin rằng tin vui sẽ đến sớm thôi.Cung hoàng đạo này đã có cái nhìn thoáng hơn về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không còn tự bó buộc mình nữa. Bạn nổi tiếng là khó tính, kén chọn nhưng tuần này thì không.
Cung hoàng đạo nên kết hôn vào cuối năm 2022

4. Nhân Mã

Vận trình tình duyên của Nhân Mã độc thân tuần này khá tốt, bạn khá bối rối khi gặp người mình thích, không biết cách bày tỏ tình cảm. Hãy bình tĩnh hơn nếu không rất dễ bỏ lỡ cơ hội.Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của bản thân cho bạn thân nghe, bởi vì việc cứ mãi giấu kín các vấn đề cho riêng bản thân như thế rất khó chịu, bạn bè sẽ sát cánh bên bạn.
Những cặp đôi lúc này không nên tranh cãi với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, hãy ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn về bất cứ chuyện gì.Mối quan hệ của các cặp đôi đang yêu nhau vẫn tốt đẹp nên đừng ai đồn là họ thất tình nhé, thật ngưỡng mộ về sự quan tâm và chăm sóc mà cả hai dành cho đối phương.

Related News