Tháng Tết 2021, 12 chòm sao vẫn không thể không đề phòng điều xui xẻo nào?

Đăng bởi: Chu Tước

1. Hổ Cáp

Tài lộc của Hổ Cáp khá bấp bênh trong tháng 2/2021 này, thậm chí nếu không cẩn thận bạn còn có thể chịu tổn thất kha khá. Nguyên nhân cũng bởi bạn dễ dàng vì cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định vội vàng.

2. Song Tử

Các bạn độc thân Song Tử sẽ tốn khá nhiều thời gian cho các buổi xem mắt qua giới thiệu của người thân, bạn bè. Nhiều đối tượng để tìm hiểu cùng lúc khiến bạn thấy hơi khó thích ứng và cũng có phần thất vọng khi chẳng ai giống với mong muốn của mình.

3. Ma Kết

Nếu còn độc thân, Ma Kết có rất nhiều cảm xúc khó nói trong lòng nhưng cũng chẳng biết chia sẻ với ai. Bạn hy vọng tìm được một người phù hợp với bản thân nhưng rồi lại lo sợ những tổn thương trong quá khứ sẽ lặp lại nên khá e dè khi có ai đó tiếp cận mình.

4. Kim Ngưu

Tháng này, Kim Ngưu cần chú ý đến an toàn cũng như tuân thủ luật lệ giao thông để hạn chế rủi ro. Chú ý giữ tỉnh táo khi lái xe, tránh điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia, nếu không, bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

5. Sư Tử

Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử đã có đôi có cặp nên dành một chút thời gian hẹn hò với người ấy để hâm nóng tình cảm đôi bên. Sự nghiệp quan trọng nhưng đừng lúc nào cũng cắm đầu vào công việc mà xao lãng chuyện yêu đương bạn nhé.

6. Bạch Dương

Theo xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 2/2021, các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có dấu hiệu chểnh mảng, thiếu tập trung nên kết quả học tập đi xuống. Nếu không sớm thay đổi, bạn có thể sẽ bị phụ huynh, thầy cô khiển trách.

xui-xeo-cua-12-cung-hoang-dao-thang-22021

7. Cự Giải

Nếu đã đi làm, Cự Giải có thể gặp rắc rối khi để việc cá nhân xen vào công việc. Hãy sắp xếp công việc cá nhân với thời gian đi làm cho hợp lý, đừng để việc riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

8. Thiên Bình

Các bạn học sinh Thiên Bình cần phải duy trì sự tập trung cho việc học tập của mình. Thái độ chểnh mảng, học đối phó sẽ khiến bạn phải trả giá không nhỏ. Bạn không muốn mình tụt hậu so với cả lớp đấy chứ?

9. Nhân Mã

Tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2021.

10. Xử Nữ

Có thể Xử Nữ sẽ cần tới sự hậu thuẫn tài chính của gia đình và bạn bè trong tháng này. Việc tiêu pha quá đà đang khiến bạn gặp không ít khó khăn, luôn phải bận tâm về tiền bạc và khó tập trung làm những gì bạn muốn làm.

xui-xeo-cua-12chd

11. Bảo Bình

Với những bạn Bảo Bình đã có người yêu, bạn nên rèn luyện thêm tính kiên nhẫn và thông cảm, thấu hiểu cho đối phương. Đừng lúc nào cũng chỉ hành động theo ý muốn, mối quan hệ của hai bạn có thể tan vỡ vì sự tùy hứng của bạn đấy.

12. Song Ngư

Tình trạng sức khoẻ của Song Ngư có dấu hiệu bất ổn trong tháng này. Do không nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên nên trạng thái tinh thần của bạn không được tốt lắm. Đôi khi bạn có cảm giác đầu óc u mê không thể làm gì ngoài ngồi tĩnh lặng.

Related News