Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo đường TÌNH trong tuần mới 5-11/12/2022

Đăng bởi: Chu Tước

1. Xử Nữ

cung-hoang-dao-xui-xeo-tinh-cam-tuan-moi-5-11122022

Người độc thân vẫn đang cân nhắc xem có nên đồng ý lời tán tỉnh của một đối tượng mà bạn mới quen hay không, gia đình và bạn bè sẽ cho bạn những ý kiến ​​khác nhau nhưng quan trọng là hãy tự hỏi lòng mình xem cảm xúc bạn dành cho đối phương ra sao.Tình cảm chân thật nhất là xuất phát từ trái tim nên hãy cố gắng hỏi bản thân xem khi ở bên cạnh người ấy mình có đủ thoải mái, an toàn hay không, câu trả lời chỉ có ở bạn mà thôi.
Vận trình tình duyên của 12 chòm sao cuối năm 2022

2. Bảo Bình

Là cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần mới, với người độc thân, dù có nhiều vệ tinh vây xung quanh giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, nhưng bởi không có nhiều thời gian nên bạn thấy khá phiền phức.Đó là lý do tại sao bạn rất dễ nổi cáu với mọi người xung quanh, nhất là những ai có ý định làm mối cho bạn. Đừng làm như vậy nhé, họ không có ý xấu cho bạn đâu, đừng tự làm khó bản thân và mọi người xung quanh, làm như vậy không giải quyết được gì cả.
Nếu đã có đôi, chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khiến bạn phải trải qua một tuần ủ rột và buồn bã. Bạn không còn tự nhiên, vui vẻ như trước khi giữa cả hai tồn tại nhiều khúc mắc.Những cặp đôi đang yêu hãy cẩn thận kẻo có người thứ ba đang muốn xen ngang mối quan hệ của hai bạn.

3. Hổ Cáp

cung-hoang-dao-xui-xeo-tinh-cam-tuan-moi

Với người độc thân, nếu như bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó ở gần mình thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương những suy nghĩ trong lòng mình nhé. Biết đâu người ấy cũng có những cảm xúc tương tự với bạn.

Tuần mới 5-11/12/2022, nếu như chuyện yêu đương không thuận lợi, bạn có thể giúp đỡ người thân hay mua những thứ mà mình thích từ lâu thay vì mong chờ tình yêu đến với mình.
Cách trang điểm may mắn cho 12 chòm sao

4. Thiên Bình

Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ phức tạp và gặp khó khăn trong việc tìm hiểu một ai đó. Cả hai chưa thực sự mở lòng với nhau nên quá trình này sẽ rất gian nan.Quan trọng là hãy nghe theo trái tim mình mách bảo để chọn lựa đối tượng phù hợp với mình nhé. Đừng vì một vài lời tán tỉnh ngon ngọt mà khiến mình rơi vào bẫy tình yêu.

Related News