Tử vi Chủ Nhật ngày 13/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Đăng bởi: Chu Tước

1. Song Tử (21/5-21/6)

1.1. Chủ Nhật của Song Tử (13/11/2022)

3-tu-vi-hang-ngay-13112022-song-tu

Mặt Trăng 60 độ với sao Thiên Vương, cuộc sống của Song Tử vẫn đang êm đềm theo đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.
Công việc: Dù là cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh cần thiết. Bạn có những kế hoạch tuần mới rất cụ thể, đường hướng tương lai rõ ràng.
– Tình cảm: Có thể các bạn độc thân sẽ cảm thấy khá cô đơn và trống rỗng vào hôm nay. Nếu không muốn ở một mình, bạn có thể gặp gỡ, tâm sự với bạn bè nhé.
Tiền bạc: Thói quen chi tiêu có phần quá tay trong những ngày trước đó khiến bạn phải chịu nhiều hậu quả trong thời gian này. Cũng may bạn còn có thêm thu nhập từ công việc tay trái, dù vậy vẫn nên cân đối thu chi hơn nhé.

2. Thiên Bình (23/9-23/10)

2.1. Chủ Nhật của Thiên Bình (13/11/2022)

7-tu-vi-hang-ngay-13112022-thien-binh

Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa, Thiên Bình có phần khó tính hơn thường ngày do đang mải mê suy nghĩ nhiều việc trong đầu.
Công việc: Công việc bận rộn khiến chòm sao này phải làm việc cả ngày nghỉ, nhưng bạn vẫn nên dành chút thời gian cho đầu óc được nghỉ ngơi nhé. Đừng ép bản thân phải hoạt động hết công suất.
Tình cảm: Vì còn quá nhiều việc phải lo trong cuộc sống nên dường như người độc thân chẳng có cảm hứng gì với việc yêu đương cả. Bạn muốn tập trung vào phát triển bản thân hơn trong thời gian này.
Tiền bạc: Hôm nay, có thể sẽ có một khoản chi phí phát sinh khá lớn mà bạn không thể lường trước được khiến tài chính của bạn thâm hụt.

3. Kim Ngưu (20/4-20/5)

3.1. Chủ Nhật của Kim Ngưu (13/11/2022)

2-tu-vi-hang-ngay-13112022-kim-nguu

Xem tử vi12 cung hoàng đạo, sao Thủy nằm ở góc 150 độ với sao Kim, Kim Ngưu có thể cảm thấy khá chênh vênh với những cảm xúc rối rèn trong lòng mình.
Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng những công việc bạn phải xử lý trong ngày hôm nay là cực kì quan trọng, vì thế bạn nên biết cách điều chỉnh bản thân, giữ đầu óc tập trung để nhìn nhận vấn đề chính xác.
Tình cảm: Dù bạn cảm nhận rằng người ấy chân thành và nồng nhiệt, nhưng bạn vẫn khá chần chừ và do dự vì lo sợ bị từ chối. Bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp của mình vì sự do dự này.
Tiền bạc: Tài chính trong ngày của bạn không có biến động gì đặc biệt, riêng những người làm việc trong lĩnh vực đầu tư thì cần cân nhắc hoàn cảnh thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

4. Hổ Cáp (24/10-21/11)

4.1. Chủ Nhật của Hổ Cáp (13/11/2022)

8-tu-vi-hang-ngay-13112022-ho-cap

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy khuyên Hổ Cáp nên quan tâm phát triển các mối quan hệ xã hội vì chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn.
Công việc: Cuối tuần này, hãy mạnh dạn bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình, đừng sống khép kín như vậy nếu không bạn sẽ tự vướng phải rắc rối của chính mình.
Tình cảm: Mối quan hệ mập mờ giữa bạn và một người khác giới nào đó vẫn chẳng có gì rõ ràng dù đã diễn ra khá lâu rồi, điều này khiến bạn vừa chán nản vừa mệt mỏi.
Tiền bạc: Tình hình tài chính chững lại, một phần do bạn chi tiêu nhiều, phần khác là các thu nhập phụ cũng không khởi sắc là mấy. Vì thế bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới.

5. Bạch Dương (21/3-19/4)

5.1. Chủ Nhật của Bạch Dương (13/11/2022)

1-tu-vi-hang-ngay-13112022-bach-duong

Tiếp nối tử vi ngày 12/11/2022, trong ngày sao Kim tạo thành góc 60 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương có thể tha hồ tận hưởng ngày cuối tuần này theo ý mình muốn.
Công việc: Có vẻ như ngày này bạn chẳng muốn học hỏi hay thu nạp thêm kiến thức nào liên quan tới công việc. Làm việc cả tuần rồi, bạn có quyền được “lười biếng” một chút.
Tình cảm: Hôm nay được coi là một ngày may mắn về tình cảm của những chú Cừu Trắng. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều tiến triển khá rõ rệt.
Tiền bạc: Tài chính của bạn không có biến động gì đáng lưu ý, nhìn chung hiện tại tình hình tài chính của bạn khá cân bằng, ổn định.

6. Ma Kết (22/12-19/1)

6.1. Chủ Nhật của Ma Kết (13/11/2022)

10-tu-vi-hang-ngay-13112022-ma-ket

Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 135 độ, cuối tuần này Ma Kết có thể không quá thoải mái khi phải làm những điều mà trước đó bạn nghĩ rằng mình không có khả năng.
Công việc: Ngày cuối tuần nên bạn chỉ muốn tận hưởng khoảng thời gian nghỉ một cách êm đềm. Mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát nên bạn không có gì phải sốt ruột.
Tình cảm: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và cơ hội để tìm được nửa kia lý tưởng là rất cao. Tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp.
Tiền bạc: Ngày cuối tuần này, vấn đề tài chính của bạn khá ổn định. Bạn có nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính và việc làm thêm nên có thể chi tiêu theo ý muốn.

7. Nhân Mã (22/11-21/12)

7.1. Chủ Nhật của Nhân Mã (13/11/2022)

9-tu-vi-hang-ngay-13112022-nhan-ma

Mặt Trăng 72 độ với sao Kim mang tới cho Nhân Mã có nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, có lúc bạn không kiểm soát được bản thân mà có hành động thái quá.
Công việc: Những rắc rối của công việc từ trước đó chưa được giải quyết vẫn còn lại, đó là lý do bạn có thể vẫn phải làm việc không ngơi nghỉ ngay trong ngày Chủ Nhật này.
Tình cảm: Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người có khá nhiều điểm chung với mình, tuy nhiên nếu bạn quá nóng vội trong tình yêu thì rất có thể mọi chuyện sẽ không như ý muốn.
Tiền bạc: Cuối tuần bạn có thể thả lỏng hơn một chút nhưng đừng la cà dạo phố mua sắm vì bạn dễ tiêu lố số tiền theo dự tính ban đầu đấy.

8. Cự Giải (22/6-22/7)

8.1. Chủ Nhật của Cự Giải (13/11/2022)

4-tu-vi-hang-ngay-13112022-cu-giai

Mặt Trăng 150 độ sao Thổ trong này này, Cự Giải có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác.
Công việc: Nếu như công việc của Cua gần đây không chạy theo đúng lịch trình, bạn hãy dành ngày nghỉ này để điều chỉnh lại cho phù hợp. Hãy viết ra phương án và sắp xếp mọi việc thật chỉn chu.
Tình cảm: Bạn nên dành nhiều thời gian cho nửa kia trong ngày hôm nay, dù gì bạn cũng đang được nghỉ. Tình cảm thiếu sự chia sẻ sẽ rất khó để tiếp tục.
Tiền bạc: Hôm nay vận tài lộc của những chú Cua tương đối tốt, nếu biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng thì bạn sẽ có thể có một ngày bội thu mà không quá vất vả.

9. Sư Tử (23/7-22/8)

9.1. Chủ Nhật của Sư Tử (13/11/2022)

5-tu-vi-hang-ngay-13112022-su-tu

Góc 120 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy, Sư Tử nên học cách nhìn mọi vấn đề bằng thái độ tích cực hơn, bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết nếu suy nghĩ lạc quan hơn.
Công việc: Dù là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn có cảm giác rất bận rộn vì phải xử lí khá nhiều công việc tồn đọng từ trong tuần. Hãy cố gắng thả lỏng bản thân để giải quyết mọi việc dễ dàng hơn.
Tình cảm: Chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm, bạn nên chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương. Đừng chỉ nói những gì mình thích mà bỏ qua cảm nhận của người ấy.
Tiền bạc: Hôm nay cảm hứng đầu tư của chòm sao này sẽ lên cao, vì thế bạn cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đừng để sau này phải hối hận vì sự nóng vội nhất thời.

10. Bảo Bình (20/1-18/2)

10.1. Chủ Nhật của Bảo Bình (13/11/2022)

11-tu-vi-hang-ngay-13112022-bao-binh

Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình có sự linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, mọi tình huống trong hôm nay.
Công việc: Dù đang là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn nên dành nhiều thời gian để trau dồi tri thức cũng như tăng cường thắt chặt mối quan hệ với khách hàng hơn nữa. Điều đó sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn, đặc biệt với người làm dịch vụ.
Tình cảm: Đừng bao giờ để tình yêu đi vào lối mòn mà bạn hãy liên tục làm mới bản thân cũng như làm mới mối quan hệ của hai người. Điều đó sẽ giúp tình yêu của cả hai luôn bền vững.
Tiền bạc: Những vấn đề tiền bạc của Bảo Bình sẽ không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay nhưng bạn vẫn nên thận trọng khi đưa ra quyết định trong các vấn đề về giao dịch tiền bạc.

11. Xử Nữ (23/8-22/9)

11.1. Chủ Nhật của Xử Nữ (13/11/2022)

6-tu-vi-hang-ngay-13112022-xu-nu

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương Hải Vương, vì là ngày nghỉ nên Xử Nữ chẳng muốn ra ngoài làm gì, chỉ muốn quanh quẩn ở nhà tận hưởng cuối tuần mà thôi.
Công việc: Dù gì cũng đang là ngày nghỉ nên bạn có thể cho phép bản thân lười biếng một chút. Nhưng chớ nên lười quá kẻo bạn sẽ sớm tụt hậu đấy.
Tình cảm: Các bạn độc thân đang khuyết thiếu sự tự tin vào bản thân, trở nên rụt rè mỗi khi giao tiếp với người khác phái. Vậy nên để chiếm được cảm tình của đối phương thì bạn cần phải rèn luyện sự tự tin, tích cực giao tiếp với người khác giới hơn,… để không bỏ lỡ cơ hội tốt.
Tiền bạc: Bạn khá dễ bị những thứ lấp lánh thu hút, vung tiền mua sắm không suy nghĩ. Nhưng có những món đồ không thiết thực như vẻ ngoài, kết quả chỉ tốn tiền vô ích mà thôi.

12. Song Ngư (19/2-20/3)

12.1. Chủ Nhật của Song Ngư (13/11/2022)

12-tu-vi-hang-ngay-13112022-song-ngu

Ngày sao Hỏa và sao Thiên Vương tạo thành góc 144 độ, đây sẽ là một ngày cuối tuần thong dong thoải mái đối với Song Ngư khi bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.
Công việc: Bạn vẫn luôn biết cân bằng thời gian dành cho cuộc sống và sự nghiệp nên cuối tuần không cần dành quá nhiều thời gian để lao đầu vào nhiệm vụ song vẫn không chút lơ là.
Tình cảm: Các cặp đôi nên quan tâm đến nhau hơn, tranh thủ cuối tuần hâm nóng tình cảm. Đừng để những vấn đề giữa hai người tồn đọng khiến quan hệ cả hai thêm căng thẳng.
Tiền bạc: Một vài khoản chi tiêu bất ngờ phát sinh trong ngày này có thể khiến Ngư Nhi không kịp chuẩn bị tâm lý, song nếu đó là khoản cần thiết thì bạn cũng không cần lấn cấn quá lâu.

Related News