Tử vi Thứ 5 ngày 19/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cởi mở

Đăng bởi: Chu Tước

1. Sư Tử (23/7-22/8)

1.1. Thứ 1 của Sư Tử (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-su-tu

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, Sư Tử bỗng trở nên khá cứng đầu. Sắp nghỉ Tết rồi, bạn không nên khiến mọi việc trở nên căng thẳng.
– Công việc: Hãy học cách thỏa hiệp với mọi người. Trên đời này, bạn không thể làm tất cả mọi việc như mong muốn của mình đâu.
– Tình cảm: Đôi khi bạn áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy. Bạn cần thay đổi điều này nếu không muốn nửa kia của mình rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngột ngạt.
– Tiền bạc: Việc đầu tư nên hạn chế tiến hành trong ngày hôm nay. Hãy để đến thời điểm ra Tết, khi mọi việc thư thái hơn thì hãy bắt tay vào làm.

2. Xử Nữ (23/8-22/9)

2.1. Thứ 1 của Xử Nữ (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-xu-nu

Xử Nữ khá cởi mở trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc như hôm nay. Bạn muốn mình xây dựng được các mối quan hệ rộng rãi hơn.
– Công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình, đừng quan tâm quá nhiều đến chuyện của người khác. Bạn không muốn mình mắc lỗi đâu đúng không?
– Tình cảm: Nếu vẫn còn độc thân, bạn không để ý đến việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là chuyện yêu đương.
– Tiền bạc: Sự cả tin có thể sẽ khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của đấy. Tốt nhất, bạn không nên nghe theo lời rủ rê bùi tai của những người không quen biết.

3. Bảo Bình (20/1-18/2)

3.1. Thứ 1 của Bảo Bình (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-bao-binh

Với đầu óc thông minh và nhanh nhạy, trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 135 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Bảo Bình giải quyết mọi việc nhanh chóng.
– Công việc: Bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo. Bạn đã có thể nghĩ đến các kế hoạch vui chơi ngày Tết cho mình rồi.
– Tình cảm: Bạn vốn là một người rất chân thành và ấm áp, vì vậy mà người yêu của bạn luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bạn. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền.
– Tiền bạc: Một vài kế hoạch làm ăn buôn bán của bạn có thể sẽ gặp phải trục trặc, song đó cũng không phải vấn đề gì lớn. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

4. Nhân Mã (22/11-21/12)

4.1. Thứ 1 của Nhân Mã (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-nhan-ma

Nhân Mã dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân trong ngày 28 Tết, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Diêm Vương như hôm nay.
– Công việc: Tương lai, hãy có cách khắc phục các điểm yếu và phát huy các điểm mạnh, bạn sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng đấy.
– Tình cảm: Cung hoàng đạo này nên mở rộng lòng mình hơn và sẵn sàng trò chuyện với bạn bè khác giới. Rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm ra người phù hợp với mình.
– Tiền bạc: Bạn có kế hoạch tiết kiệm tiền cho một dự định lớn lao hơn, vì vậy mà bạn chi tiêu khá tiết kiệm, không tốn tiền cho những thứ phù phiếm.

5. Bạch Dương (21/3-19/4)

5.1. Thứ 1 của Bạch Dương (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-bach-duong

Tiếp nối tử vi ngày 18/1/2023, trong ngày làm việc cuối cùng trước kì nghỉ Tết, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương, Bạch Dương cần hết sức cẩn thận kẻo mắc phải lỗi sai.
– Công việc: Hãy hoàn thành nốt những công việc còn dang dở, như vậy thì bạn sẽ được đón một cái Tết an lành, không lo các sự cố bất chợt xảy ra.
– Tình cảm: Bạn dễ dàng thu hút ánh mắt người khác phái bởi tài nói chuyện của mình. Tuy nhiên, một khi đã đưa ra quyết định chọn ai đó rồi thì hãy chung thủy với người ấy.
– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tương đối dư dả trong ngày hôm nay. Nhiều người được nhận thêm các khoản thưởng nóng kha khá.

6. Kim Ngưu (20/4-20/5)

6.1. Thứ 1 của Kim Ngưu (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-kim-nguu

Dù đã đến ngày làm việc cuối cùng nhưng Kim Ngưu vẫn giữ được thái độ chăm chỉ và cẩn thận. Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ, không ai có thể chê trách bạn.
– Công việc: Những gì bạn thể hiện được trong ngày gây ấn tượng sâu sắc với lãnh đạo. Cứ giữ đà này sang năm mới, cơ hội thăng tiến sẽ ở rất gần bạn.
– Tình cảm: Bạn dễ cảm thấy kích động khi nghe thấy những lời nói không như ý mình của người ấy, vì vậy mà hai bạn có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay.
– Tiền bạc: Bạn có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Chẳng có lãnh đạo nào lại không sẵn lòng thưởng cho một nhân viên gương mẫu như bạn.

7. Song Tử (21/5-21/6)

7.1. Thứ 1 của Song Tử (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-song-tu

Trong ngày cuối cùng đi làm, thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 30 độ với sao Diêm Vương, Song Tử nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Bạn cảm thấy rất vui.
– Công việc: Nhờ đồng nghiệp luôn trao đổi mọi việc với nhau mà nhiệm vụ nào cũng diễn ra suôn sẻ. Chẳng có vấn đề gì làm khó được mọi người.
– Tình cảm: Bạn có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích đã lâu. Hoặc hôm nay, nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của bạn thì bạn hãy chủ động tiến tới làm quen nhé.
– Tiền bạc: Khi cầm một khoản tiền dư dả trong tay, bạn có thể thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình mà không cần phải quá lo lắng đến chuyện cháy túi.

8. Thiên Bình (23/9-23/10)

8.1. Thứ 1 của Thiên Bình (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-thien-binh

Ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay, Thiên Bình nên giữ mối quan hệ dĩ hòa vi quý với mọi người. Ai cũng nên có tâm trạng vui vẻ trong ngày 28 Tết.
– Công việc: Nhìn chung, bạn không gặp phải vướng mắc gì trong thời điểm này. Bạn bè, đồng nghiệp cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề.
– Tình cảm: Bạn luôn biết cách nói những lời ngọt ngào để làm vừa lòng người ấy. Nhưng hãy nhớ nếu đã hứa hẹn gì với người ta thì phải thực hiện đấy nhé.
– Tiền bạc: Bạn có khá nhiều thứ phải mua sắm trong một ngày giáp Tết như thế này. Nhớ đừng chi tiêu hoang phí quá mức kẻo cháy túi nhé.

9. Cự Giải (22/6-22/7)

9.1. Thứ 1 của Cự Giải (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-cu-giai

Cự Giải không gặp phải vấn đề gì lớn trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn đã sẵn sàng tinh thần đón Tết.
– Công việc: Bạn được làm việc trong bầu không khí vui vẻ. Có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau để cùng vượt qua.
– Tình cảm: Bạn dần để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn, vì thế mà đào hoa cũng dần nở rộ quanh bạn. Có người chân thành đang muốn tiến tới với bạn đấy.
– Tiền bạc: Thói quen thu hút tài lộc của 12 chòm sao.

10. Ma Kết (22/12-19/1)

10.1. Thứ 1 của Ma Kết (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-ma-ket

Ma Kết không hề có dấu hiệu lơ là trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời như hôm nay. Tết đã đến rất gần nhưng bạn vẫn hăng hái hoàn thành công việc.
– Công việc: Sự cố gắng sẽ giúp bạn gặt hái được trái ngọt trong tương lai. Thành công của bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.
– Tình cảm: Bạn rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền.
– Tiền bạc: Bạn quản lý chi tiêu rất nghiêm ngặt, vì thế mà dù thưởng Tết ít hay nhiều, bạn vẫn chi tiêu hợp lý. Túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh.

11. Hổ Cáp (24/10-21/11)

11.1. Thứ 1 của Hổ Cáp (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-ho-cap

Hổ Cáp có một ngày đi làm cuối cùng trước kì nghỉ Tết tràn đầy niềm vui. Khi Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Thổ, bạn thể hiện được thế mạnh của mình.
– Công việc: Nhiều người nhận được lời tuyên dương của cấp trên trong ngày hôm nay. Nhờ vậy, bạn càng hăng hái hơn nữa và sẵn sàng nhận thêm việc.
– Tình cảm: Cảm xúc giữa bạn và người ấy vẫn gắn bó như trước. Bạn dựa dẫm và tin tưởng vào người ấy rất nhiều. Hai người có thể dần tính chuyện xa xôi hơn.
– Tiền bạc: Người làm ăn buôn bán có một ngày bận rộn nhưng đồng tiền chảy vào túi dư dả. Bạn làm việc hăng hái không biết mệt.

12. Song Ngư (19/2-20/3)

12.1. Thứ 1 của Song Ngư (19/1/2023)

tu-vi-hang-ngay-19-1-2023-song-ngu

Song Ngư có vẻ khá thờ ơ với mọi việc trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc như hôm nay. Tết đã sắp đến rồi và bạn chỉ muốn nghỉ ngơi.
– Công việc: Nếu đã cố gắng suốt cả một năm qua thì tại sao đến ngày cuối cùng, bạn lại chỉ làm cho có lệ nhỉ? Hãy xốc lại tinh thần cho mình và cố gắng lên nào.
– Tình cảm: Bạn trở nên chủ động hơn nếu nhận ra người khác có thiện cảm với mình. Bạn nghĩ mình nên cho đôi bên một cơ hội, biết đâu người ấy lại chính là nửa kia của mình?
– Tiền bạc: Các hoạt động mua sắm Tết sẽ khiến cho bạn tốn một khoản kha khá. Tuy nhiên, bạn không quá tính toán vì cả năm Tết chỉ có một lần.

Related News