Tử vi hôm nay: 3 con giáp may mắn ngày 29 Tết, mọi việc đều như ý muốn

Đăng bởi: Chu Tước

1. Hạng 1: Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày may mắn đối với người tuổi Ngọ. Mọi hoạt động sắm sửa, sắp xếp chuẩn bị cho Tết đã cơ bản hoàn thành, bạn có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi và tận hưởng không khí.
Với người làm ăn kinh doanh, có thể bạn vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Nhờ đầu óc kinh doanh và khả năng phán đoán chuẩn xác mà bạn nắm trước xu thế của thị trường, khiến khách hàng luôn tấp nập.
Con giáp có lộc kinh doanh năm 2023.
Chuyện tình cảm của người độc thân còn có dấu hiệu thăng hoa rõ rệt. Thậm chí, một vài người còn nhận được lời bày tỏ trong ngày hôm nay. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì còn chần chừ gì mà không chấp nhận?

2. Hạng 2: Tuổi Tý

Chính Tài đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tý vào ngày 29 Tết. Người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng Tết xứng đáng với công sức bỏ ra trong suốt cả năm qua.

con-giap-may-man-ngay-29-tet

Với người làm ăn kinh doanh, càng những ngày cuối năm, khách khứa của bạn lại càng tấp nập. Dù hơi vất vả một chút song bản mệnh cảm thấy phấn khởi vì mình sẽ có một cái Tết đủ đầy, không phải lo về tài chính.
Bầu không khí gia đình con giáp may mắn ngày 29 Tết này cũng vô cùng hài hòa. Mọi người cùng nhau thực hiện các bước sắm sửa cuối cùng trước thềm năm mới. Dù gặp khó khăn, các thành viên cũng luôn giúp đỡ nhau.

3. Hạng 3: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày êm đềm. Bạn đã hoàn thành mọi việc trước thềm năm mới, nhờ đó, bạn có thể yên tâm đón Tết và kì vọng vào những điều tốt đẹp, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.
Thậm chí, trong những ngày cuối năm như thế này, bạn vẫn có thể vô tình quen biết với quý nhân. Rất có thể, người đó sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý khi ra Tết, giúp sự nghiệp của bạn có những bước tiến mới.
Con giáp may mắn ngày 29 Tết này cũng được sống trong một gia đình hài hòa và yên ấm. Càng gần những ngày Tết, mọi người càng bao dung và yêu thương nhau nhiều hơn.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 20/1/2023 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục:TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!

Related News