Tử vi thứ 5 ngày 12/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cởi mở, Bảo Bình bất cẩn

Đăng bởi: Chu Tước

1. Bảo Bình (20/1-18/2)

1.1. Thứ 5 của Bảo Bình (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-bao-binh

Sự bất cẩn trong công việc có thể khiến Bảo Bình mắc phải những lỗi sai không đáng có trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 180 độ với sao Kim như hôm nay.
– Công việc: Dù là trong những nhiệm vụ quen thuộc, bạn cũng chớ nên lơ là. Mọi người xung quanh đều đang rất cố gắng, nếu bạn lơ là hoặc dừng lại, người khác sẽ vượt qua ngay đấy.
– Tình cảm: Bạn không nên tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình còn chưa hiểu rõ. Sự cả tin, ngây thơ có thể sẽ khiến bạn phải chịu tổn thương trong tương lai.
– Tiền bạcXếp hạng độ ăn chơi của 12 chòm sao.

2. Song Tử (21/5-21/6)

2.1. Thứ 5 của Song Tử (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-song-tu

Song Tử vốn sâu sắc hơn vẻ ngoài nhiệt tình, sôi nổi của mình rất nhiều. Tuy nhiên, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn chẳng muốn chia sẻ suy nghĩ với ai.
– Công việc: Bạn không thích lãng phí thời gian cho những câu chuyện vu vơ, vì thế mà bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, vượt quá cả kế hoạch ban đầu.
– Tình cảm: Hãy trao đổi, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy thì hai bạn mới thêm phần thấu hiểu, mối quan hệ mới thêm phần gắn bó.
– Tiền bạc: Bạn có thể sẽ đạt được mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa, chớ bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc.

3. Xử Nữ (23/8-22/9)

3.1. Thứ 5 của Xử Nữ (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-xu-nu

Xử Nữ muốn mở rộng mối quan hệ của mình trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 180 độ với sao Mộc. Tuy nhiên, bạn cần nhìn nhận và đánh giá người khác kĩ càng hơn trước khi kết bạn.
– Công việc: Đừng quá cả tin và nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Định hướng ban đầu của bạn vẫn quan trọng hơn những lời khuyên vô thưởng vô phạt nhiều.
– Tình cảm: Bạn cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn sẽ nhanh chóng tìm được một vài người bạn có quan điểm trùng hợp với mình.
– Tiền bạc: Bạn không có gì phải lo lắng cả. Bạn làm chủ được túi tiền của mình và không quá sa đà vào việc mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

4. Thiên Bình (23/9-23/10)

4.1. Thứ 5 của Thiên Bình (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-thien-binh

Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt mọi người xung quanh. Bạn làm việc gì cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý.
– Công việc: Mọi việc có vẻ chẳng có gì khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn luôn được mọi người giúp đỡ và chỉ cho những hướng đi rất phù hợp.
– Tình cảm: Hãy luôn chân thành trong chuyện tình cảm, đừng vì được nhiều người yêu mến mà thành ra trăng hoa, giữ quan hệ mập mờ với hết người này đến người khác.
– Tiền bạc: Cung hoàng đạo này có khả năng kiếm tiền rất tốt, đồng thời bạn còn khá chi ly trong chi tiêu, vì vậy mà túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái dư dả.

5. Nhân Mã (22/11-21/12)

5.1. Thứ 5 của Nhân Mã (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-nhan-ma

Trong thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 135 độ, Nhân Mã cảm nhận được sự xung đột trong chính con người mình. Trái tim và lý trí của bạn luôn đưa ra ý kiến trái ngược nhau.
– Công việc: Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn nên trao đổi ý kiến với bạn bè, đồng nghiệp. Có thể mọi người xung quanh sẽ giúp bạn đưa ra cách giải quyết phù hợp.
– Tình cảm: Bạn và người ấy có quá nhiều điểm khác biệt. Nếu cả hai không tìm cách dung hòa mà cứ giữ mãi cái tôi kiêu ngạo của mình, quan hệ sẽ chẳng thể nào lâu bền được.
– Tiền bạc: Bạn chớ vội đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

6. Kim Ngưu (20/4-20/5)

6.1. Thứ 5 của Kim Ngưu (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-kim-nguu

Tiếp nối tử vi ngày 11/5/2022, tính bướng bỉnh của Kim Ngưu được thể hiện vô cùng rõ nét trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương. Một khi đã quyết định việc gì, bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi.
– Công việc: Kiên định với mục tiêu là tốt, song bạn cũng đừng quá cứng đầu cứng cổ, nhất là khi đã nhận thấy sai rồi nhưng vẫn không chịu sửa.
– Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong một vấn đề nào đó, song cả hai đều quá kiêu ngạo nên chẳng ai muốn hạ cái tôi xuống để làm lành trước.
– Tiền bạc: Bạn không gặp phải quá nhiều vấn đề về tài chính trong ngày hôm nay, đó là điều khiến bạn cảm thấy rất an ủi. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

7. Cự Giải (22/6-22/7)

7.1. Thứ 5 của Cự Giải (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-cu-giai

Cự Giải ý thức được mình là một người rất thông minh. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, bạn nghĩ mình là người đúng và chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai.
– Công việc: Đừng để thái độ chủ quan, sơ suất khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có trong công việc. Làm gì xong, bạn cũng cần phải kiểm tra cho thật kĩ càng.
– Tình yêu: Nhiều khi, bạn và người ấy cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn. Chẳng ai là người hoàn hảo, chỉ có sự bao dung và hòa hợp mới khiến hai người ở bên nhau lâu dài.
– Tiền bạc: Nếu làm tốt việc của mình thì thu nhập hôm nay bạn không tồi đâu. Bạn yên tâm rằng công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

8. Bạch Dương (21/3-19/4)

8.1. Thứ 5 của Bạch Dương (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-bach-duong

Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay, Bạch Dương chẳng hề nao núng khi đối diện với những điều chưa biết trước. Bạn tin tưởng vào bản thân mình.
– Công việc: Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng nghe theo ý kiến của bạn và cổ vũ bạn chinh phục đỉnh cao.
– Tình cảm: Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi ích kỉ trong chuyện tình cảm đấy. Đừng nên lúc nào cũng chỉ biết đến mình, hãy lắng nghe cả suy nghĩ của nửa kia nữa.
– Tiền bạc: Bạn đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Chính bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế.

9. Hổ Cáp (24/10-21/11)

9.1. Thứ 5 của Hổ Cáp (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-ho-cap

Hổ Cáp thường xuyên cảm thấy bất an trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ. Bạn cho rằng những điều mình làm chẳng đem lại kết quả gì đáng kể.
– Công việc: Nếu cứ tự ti như thế, bạn sẽ chẳng thể nào làm được những việc lớn lao. Trên thực tế, bạn là người vô cùng tài năng, vì thế đừng nên thu mình lại.
– Tình cảm: Bạn không nên nhớ mãi những tổn thương trong quá khứ. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt đẹp, xứng đáng để bạn trao gửi trái tim mình đấy.
– Tiền bạc: Bạn không cần phải chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch chi tiêu đã đượcbạn lên kế hoạch từ trước cả rồi.

10. Ma Kết (22/12-19/1)

10.1. Thứ 5 của Ma Kết (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-ma-ket

Ma Kết cảm thấy không mấy vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn thường giữ những suy nghĩ bi quan về nhiều mặt cuộc sống.
– Công việc: Dù có gặp phải thất bại trong công việc, bạn cũng không nên quá thất vọng về bản thân. Điều cần làm bây giờ là nhanh chóng rút kinh nghiệm để không còn mắc phải trong tương lai.
– Tình cảm: Hãy tự tin và dũng cảm đối diện với cảm xúc thật sự trong lòng mình. Nếu đã thích một người nào đó, bạn không nên tìm cách phủ nhận như thế.
– Tiền bạc: Bạn vội vàng khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác, nhưng chưa chắc những hoạt động đầu tư đã đem lại cho bạn khoản tiền như ý.

11. Sư Tử (23/7-22/8)

11.1. Thứ 5 của Sư Tử (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-su-tu

Sư Tử thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn có thể dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.
– Công việc: Nếu gặp phải khó khăn trong công việc, bạn đừng ngại trao đổi với mọi người xung quanh. Mọi người cùng suy nghĩ sẽ giúp vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn.
– Tình cảm: Dường như bạn gặp khá nhiều khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình. Bạn vẫn chưa tìm được cách để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.
– Tiền bạc: Việc kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả.

12. Song Ngư (19/2-20/3)

12.1. Thứ 5 của Song Ngư (12/5/2022)

tu-vi-hang-ngay-12-5-2022-song-ngu

Song Ngư muốn được sống một cuộc sống tự do trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn khó có thể chịu đựng được những điều ép buộc.
– Công việc: Bạn cần phải nhận ra rằng thói làm việc vô kỷ luật sẽ gây ảnh hưởng tới cả tập thể. Bạn nên nhắc nhở bản thân làm việc có nguyên tắc hơn.
– Tình cảm: Bạn là một nửa kia vô cùng tuyệt vời, bởi bạn nhạy cảm và luôn nhận ra được cảm xúc của người ấy từ sớm. Quan hệ giữa hai người luôn hài hòa đáng ngưỡng mộ.
– Tiền bạc: Hôm nay là một ngày thích hợp để đầu tư, kinh doanh với bạn đấy. Bạn có thể tìm được những mối khách hàng hoặc đối tác đáng tin cậy.

Related News