Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12-18/12/2022): Thiên Bình cân nhắc, Song Tử nghiêm túc

Đăng bởi: Chu Tước

1. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tuần tới, Sư Tử thường xuyên ở vào trạng thái căng thẳng. Bạn cần nhắc nhở bản thân mình nghỉ ngơi đúng lúc, đồng thời xả stress kịp thời.

1.1. Công việc: ★★★★★

Người đang đi làm cố gắng rất nhiều để làm hài lòng cấp trên cũng như khách hàng. Dù hơi vất vả một chút, song bạn có thể nhận được thành quả tương xứng.
Nếu còn đang đi học, bạn có thể cảm thấy khá hứng thú với việc học, nhờ đó mà việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn nhiều.

1.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân nhận được sự chú ý của rất nhiều người trong tuần này. Vận đào hoa bừng nở, bạn nên tranh thủ cơ hội này để tìm ra người phù hợp.
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, quan hệ của hai bạn đang vô cùng nồng nhiệt. Vì vừa đến với nhau nên hai người còn muốn khám phá rất nhiều về đối phương.

1.3. Tiền bạc: ★★★★

Người thân hoặc bạn bè có thể sẽ đến vay tiền bạn trong tuần này. Hãy cân nhắc xem đối phương có phải là người đáng tin cậy không trước khi mở hầu bao.

2. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tuần tới, nếu có thời gian rảnh, Xử Nữ nên sắp xếp lại cuộc sống của mình. Hãy xây dựng cho mình 1 nếp sống khoa học hơn để cơ thể luôn khỏe mạnh và làm việc hiệu quả.

2.1. Công việc: ★★★★★

Người đã đi làm phát huy được khả năng sáng tạo của mình trong công việc, nhờ thế mà bạn hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh chóng và chính xác, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo.
Các bạn học sinh đã dần dần nhận ra được việc nghe giảng trên lớp quan trọng ra sao, vì thế bạn tập trung hơn nhiều.

2.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có thể gặp được đối tượng phù hợp trong các buổi trao đổi, giao lưu hoặc tụ tập bạn bè. Hãy mạnh dạn bắt chuyện với người bạn có cảm tình nhé.
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể về ra mắt gia đình. Chắc chắn quan hệ của hai bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của người lớn thôi.

2.3. Tiền bạc: ★★★★

Có thể bạn sẽ phải dành một khoản tiền cho các hoạt động xã giao. Nếu việc đó là cần thiết cho công việc thì bạn không cần so đo, tính toán quá nhiều.

tu-vi-tuan-moi

3. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình cần cân nhắc mọi việc kĩ càng trước khi làm việc. Nếu bạn làm việc cẩu thả thì rất dễ mắc đến lỗi sai, tốn thêm thời gian để sửa chữa.

3.1. Công việc: ★★★★★

Người đã đi làm có cơ hội trở thành thành phần quan trọng của tập thể. Bạn hãy phát huy điểm mạnh của mình, giúp tập thể vượt qua khó khăn.
Các bạn học sinh có thể thu nhận được một vài kiến thức mới nằm ngoài chương trình học, điều này khiến bạn cảm thấy rất hứng thú.

3.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân có thể sẽ quay lại với người cũ trong tuần này. Nếu đôi bên vẫn còn tình cảm thì hãy cùng nhau khắc phục những khúc mắc trước đó nhé.
Người đã có đôi có cặp có thể nghĩ đến việc về chung một nhà. Nếu quan hệ đôi bên đã chín muồi thì tại sao không nghĩ đến những việc xa xôi hơn nhỉ?

3.3. Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính của bạn phát triển theo chiều hướng khá lý tưởng trong tuần này. Các kế hoạch làm ăn kinh doanh đã vào guồng đem lại khoản tiền đều đặn.

4. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Bảo Bình hãy cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ được phân công trong tuần này, như vậy, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

4.1. Công việc: ★★★★

Người đã đi làm phải chịu đựng áp lực khá lớn trong tuần này. Bạn cần tìm cách cân bằng công việc của mình, chớ khiến mình căng thẳng quá mức.
Các bạn học sinh có vẻ đang tự tin quá mức đối với kiến thức của mình, khiến bạn đôi khi lơ là trong việc học.

4.2. Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân không nên vội vàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của người ngoài. Có thể đối phương chỉ đang lừa dối tình cảm của bạn mà thôi.
Người đã có đôi có cặp có vẻ khá thiếu tự tin. Bạn cảm thấy bất an khi nghĩ rằng người ấy có thể rời xa mình bất cứ lúc nào.

4.3. Tiền bạc: ★★★★★

Nếu chăm chỉ với các công việc làm thêm, tuần này bạn có thể kiếm về cho mình một khoản kha khá. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng mỗi ngày.

5. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy tạo ra những điều mới mẻ cho cuộc sống của chính mình. Còn nếu bạn trải qua những ngày lặp đi lặp lại, bạn sẽ cảm thấy rất buồn chán đấy.

5.1. Công việc: ★★★★

Người đã đi làm có một tuần khá bận rộn. May mà bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp, mọi người luôn sẵn sàng trao đổi với nhau nên mọi việc diễn ra suôn sẻ.
Các bạn học sinh không mấy hăng hái khi nghĩ đến chuyện thi cử, kiểm tra. Bạn cần phải có người đốc thúc mới chịu ngồi vào bàn học.

5.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra có một vài người đang lặng thầm quan tâm đến mình.
Người đã có đôi có cặp giữ mối quan hệ rất gần gũi với nửa kia. Nếu có thời gian rảnh, hai người có thể làm những điều lãng mạn cùng nhau.

5.3. Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính của bạn khá dư dả trong tuần này. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, lại dành thêm thời gian cho nghề tay trái nên tiền chảy ào ào vào túi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao

6. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Hổ Cáp hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm, ý kiến của mình trước tập thể. Làm vậy, bạn không chỉ giúp tập thể phát triển nhanh chóng hơn mà còn có thể khẳng định vị thế của mình.

6.1. Công việc: ★★★★

Người đã đi làm sẽ khá bận rộn trong tuần này. Khi gặp việc vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn có thể hỏi ý kiến người giàu kinh nghiệm hơn mình.
Các bạn học sinh có thể nhận được sự giúp đỡ của thầy cô giáo trong các môn học mình còn yếu, chính vì vậy mà bạn thấy có động lực hơn nhiều.

6.2. Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân tỏ vẻ khá do dự khi nghĩ đến việc bắt đầu một mối tình mới. Dường như bạn vẫn muốn tận hưởng quãng thời gian tự do tự tại.
Người đã có đôi có cặp nhận ra mình vẫn chưa hoàn toàn hiểu được nửa kia. Có lẽ đôi bên cần thêm thời gian trò chuyện và thấu hiểu.

6.3. Tiền bạc: ★★★

Bạn có thể sẽ phải dành khá nhiều tiền cho việc mua bán, sắm sửa. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để không tự đẩy mình vào cảnh cháy túi nhé.

tuan-moi-12-cung-hoang-dao

7. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy Cự Giải không nên tự tạo ra áp lực cho mình trong tuần này. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý sắp xếp công việc cho khoa học, để cơ thể được nghỉ ngơi.

7.1. Công việc: ★★★

Người đã có công việc ổn định sẽ gặp phải một vài rắc rối trong tuần này. Bạn cần thay đổi góc độ tiếp cận vấn đề để tìm ra hướng giải quyết mới.
Các bạn học sinh không mấy chú ý nghe giảng, đừng để việc này gây ảnh hưởng đến thành tích học tập của bạn nhé.

7.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân cân nhắc rất kĩ càng trong chuyện tình cảm. Bạn không vội vàng đến với ai mà muốn đôi bên dành thêm thời gian nói chuyện để thêm hiểu về nhau.
Người đã có đôi có cặp thường xuyên trò chuyện với nửa kia của mình. Càng hiểu nhau, hai bạn lại càng trân trọng mối quan hệ hiện có.

7.3. Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài lộc trong tuần này khá tích cực. Bạn có thể bất ngờ nhận được một khoản tiền lãi lời hoặc được cha mẹ cho thêm tiền sinh hoạt.

tu-vi-12-cung-hoang-dao

8. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương chớ nên khoe khoang vốn hiểu biết của mình trong tuần này. Xung quanh bạn luôn có rất nhiều người tài giỏi xứng đáng để bạn khiêm tốn học hỏi đấy.

8.1. Công việc: ★★★★★

Người đã đi làm phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt trong công việc. Tuy nhiên, nhờ có sự cạnh tranh mà bạn tìm thấy động lực làm việc và cố gắng hơn.
Các bạn học sinh khá để tâm vào việc học trong thời điểm này. Bạn chăm chú nghe giảng và hoàn thành bài tập được giao.

8.2. Tình cảm: ★★★★★

Người độc thân có thể làm quen được với một vài người khác giới thông qua các buổi tụ tập bạn bè. Trong đó có thể sẽ có người phù hợp với bạn đấy.
Nếu đã có đôi có cặp, mối quan hệ của hai người vô cùng bền vững. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ để nửa kia của mình thấy hạnh phúc.

8.3. Tiền bạc: ★★★

Hãy cố gắng duy trì thói quen tiêu dùng tiết kiệm của mình, ngay cả khi bạn đang rủng rỉnh đi nữa. Bạn chớ nên chạy theo xu thế của thị trường.

9. Tử vi tuần mới của Song Tử

Tiếp nối tử vi tuần trước, Song Tử cần phải nghiêm túc làm việc trong tuần này. Khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng cần hết sức tập trung, chớ lơ đãng để xảy ra lỗi sai đáng tiếc.

9.1. Công việc: ★★★★

Người đã đi làm cần tập trung để phát hiện ra đâu là thời điểm mình cần thể hiện năng lực của bản thân, từ đó gây ấn tượng với lãnh đạo.
Khi gặp vấn đề nào chưa hiểu rõ, các bạn học sinh không ngần ngại hỏi thầy cô hoặc bạn bè xung quanh, nhờ thế mà bạn không gặp bất cứ rắc rối nào.

9.2. Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân có giữ mối quan hệ với bạn bè khác giới, song bạn chưa thực sự muốn đến với ai. Bạn vẫn muốn tận hưởng quãng thời gian độc thân hơn.
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã. Nếu không đặt cái tôi của mình xuống, quan hệ đôi bên sẽ dần xa cách đấy.

9.3. Tiền bạc: ★★★

Có thể bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều việc trong tuần này. Cũng may là bạn biết cách cân đối khoản tiền mình đang có nên không bị rơi vào cảnh cháy túi.

10. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Để có thể sống một cách thoải mái và hạnh phúc, Nhân Mã không nhất thiết phải chiều lòng tất cả mọi người. Hãy nghĩ cho cả chính bản thân mình nữa nhé.

10.1. Công việc: ★★★★

Người đã đi làm cần tìm cách để giữ tinh thần tích cực khi làm việc, có như vậy thì bạn mới gặt hái được thành tích cao như mong muốn.
Các bạn học sinh có thành tích học tập khá ổn định, tuy nhiên bạn không nên lấy cái cớ đó để xao nhãng bài vở.

10.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân đang dần chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn nghĩ cách để kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến.
Các bạn đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình hơn. Bạn luôn sẵn sàng chiều theo điều mà người ấy mong muốn.

10.3. Tiền bạc: ★★★★

Lời khuyên tài chính cho 12 chòm sao năm 2023.

11. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Ma Kết nên chú ý hơn đến việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ của mình. Quan hệ rộng rãi giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn đấy.

11.1. Công việc: ★★★★

Những người đã có công việc ổn định sẽ mất nhiều thời gian cho những nhiệm vụ đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ. Hãy nhắc nhở mình cố gắng, đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé.
Các bạn học sinh sẽ có một tuần rất thuận lợi trong học tập, bạn không tốt quá nhiều sức lực mà kết quả học tập vẫn rất khả quan.

11.2. Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân có thể tìm được người cùng tần số với mình. Hai bạn dù mới quen nhau mà tựa như đã thân thiết từ lâu.
Người đã có đôi có cặp cần kiên nhẫn để lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ cũng như cảm nhận của nửa kia, chớ nên nghe theo lời đồn thổi bên ngoài.

11.3. Tiền bạc: ★★★★

Bạn cần chú ý khi cho bạn bè thân thiết xung quanh vay mượn tiền bạc. Nếu đó là khoản tiền lớn, đôi bên nên sòng phẳng với nhau để tránh tranh cãi về sau.

tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Song Ngư hãy luôn giữ trạng thái hăng hái, tích cực khi tiếp xúc với mọi việc. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình tràn đầy những điều bất ngờ thú vị.

12.1. Công việc: ★★★★

Người đã đi làm hãy tìm cách duy trì mối quan hệ hòa bình với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người cùng hợp sức làm việc thì công việc sẽ bớt nặng nhọc hơn nhiều.
Các bạn học sinh lên kế hoạch học tập khá chi tiết trong tuần lễ này và nghiêm túc thực hiện theo, vì thế lúc nào bạn cũng cảm thấy tràn đầy nhiệt tình và năng lượng.

12.2. Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân phải chịu áp lực từ sự thúc ép của gia đình. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự muốn đến với ai cả.
Người đã có đôi có vẻ khá xa cách với nửa kia. Công việc bận rộn tới mức bạn khó tìm được thời gian để nhắn tin quan tâm đến đối phương.

12.3. Tiền bạc: ★★★★

Tuần này, bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì càng nhận được nhiều tiền thưởng bấy nhiêu. Cấp trên cũng như khách hàng sẽ luôn tìm đến một người nhiệt tình lại đáng tin cậy như bạn.

Related News