Tuần mới 17-23/10/2022, chiêm tinh gọi tên 4 cung hoàng đạo xui xẻo đường tình duyên!

Đăng bởi: Chu Tước

1. Bạch Dương

cung-hoang-dao-xui-xeo-tinh-cam-tuan-moi

Các bạn độc thân có thể cần nhờ tới mạng xã hội hay các ứng dụng hẹn hò để tăng thêm kết nối của mình, thông qua đó tăng xác suất có thể tìm được một nửa phù hợp với mình.Bạch Dương đừng nghe lời mấy đứa bạn xúi là ngồi yên tình yêu sẽ tới, duyên số cả mà, không có đâu nha, ngồi yên thì xác định là ế lâu ế dài ế trường tồn đó Cừu.
Phản ứng khi 12 chòm sao bị nói xấu

2. Nhân Mã

Các bạn độc thân do quá mải mê, bận rộn với công việc nên cũng không còn thời gian mà yêu đương, hẹn hò, tình cảm không khả quan là vì thế.Lý do khiến chòm sao này độc thân cũng là do chán yêu đương, thích đi chơi, thích tụ tập bạn bè hơn là dính líu vào một mối quan hệ mang tính chất ràng buộc.
Nếu đã có đôi, bạn đừng chủ quan bởi những vết rạn nứt trong tình cảm, nếu hai người không biết cách khắc phục sẽ rất nguy hiểm. Tốt hơn hết hãy luôn tìm cách hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt.Thời gian tới, tiết Thu đẹp, Nhân Mã có thể bàn bạc với người ấy cùng đi du lịch đến vùng có không khí lạnh để cảm thấy yêu nhau hơn và sớm thoát khỏi top cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần mới.

3. Sư Tử

st

Cách đánh bại 12 cung hoàng đạo

4. Song Ngư

Related News