Vân, sẹo và nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì?

Có thể xét đoán tính cách của chủ nhân nhờ hình dạng lưỡng quyền (gò má) và những đặc điểm về vân, sẹo... xuất hiện ở bộ vị này.

1. Vân phá quyền

Vân, sẹo và nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì? 1

- Vân phá quyền xuất phát từ mắt chạy xuống lưỡng quyền. Chủ nhân thường hay lo lắng, tính tình thiếu cởi mở, ít khi tỏ ra vui vẻ; gia đình có nhiều chuyện bất hòa. - Nếu là vân phá quyền bên trái: con trai không nghe lời; vân phá quyền bên phải: anh em gặp nhiều chuyện phiền lòng và bản thân dễ mắc bệnh tim hoặc cao huyết áp.

2. Vân vỏ quýt

Vân, sẹo và nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì? 2

- Da lưỡng quyền thô, nhăn thành dạng hạt như vỏ quýt: là người cả đời vất vả và thường mang tâm trạng bất đắc chí; vận trung niên vẫn kém. - Nếu da ở lưỡng quyền bóng, là nam giới thường phải chịu cảnh cô độc; nữ giới thường là người thiếu dịu dàng và không đảm đang.3. Sẹo trên lưỡng quyền

Vân, sẹo và nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì? 3

Chủ nhân khó thành công trong bất cứ việc gì.
4. Nốt ruồi đen trên lưỡng quyền

Vân, sẹo và nốt ruồi ở gò má nói lên điều gì? 4

- Nếu nốt ruồi xuất hiện thành cặp trên lưỡng quyền, có màu đen và sáng thì chủ nhân là người có quyền lực, phúc thọ song hành. - Nếu chỉ có 1 nốt ruồi trên lưỡng quyền thì chủ nhân có thể thành đạt trên con đường công danh. - Nếu nốt ruồi xám ở lưỡng quyền, chủ mất chức phá tài.
(Theo Nhân tướng học Trung Hoa)

XEM NGÀY THÁNG 4 NĂM 2022

Xem ngày hoàng đạo tháng 4 Xem ngày cưới hỏi tháng 4 Xem ngày khai trương tháng 4 Xem ngày xuất hành tháng 4 Xem ngày khởi công, làm nhà tháng 4 Xem ngày mai táng, xây dựng mồ mả tháng 4

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM