Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn, sở cầu như nguyện

Đăng bởi: Chu Tước

1. Tượng Long quy: Công danh thăng tiến

tuong-long-quy-bang-go

Nhiều người nghĩ rằngtượng long quychỉ có thể bày ở nơi làm việc, kỳ thực bạn hoàn toàn có thể bày tượng này ở nhà, tác dụng phong thủy của nó vẫn là thúc vượng công danh sự nghiệp.
Năm 2019 này tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng long quy nhé. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều phần đó.
Nói về chất liệu làm tượng long quy thì có rất nhiều, từ gỗ, đá cho đến ngọc, tuy nhiên tuổi Dậu muốn phát huy năng lượngphong thủy lớn nhất trong linh vật này thì nên chọn tượng long quy làm bằng gỗ, nếu là gỗ hoa lê thì càng tốt.
Khi tìm vị trí trưng long quy, gia chủ có thể đặt ở phòng khách, tốt nhất là ở phía bên trái nửa trước phòng khách.
Còn nếu gia chủ có ý định đặt tượng ở phòng làm việc thì nên chọn nơi thoáng đãng, có thể để trên bàn làm việc nhưng chớ nên để quá nhiều đồ đạc xung quanh, dễ làm xáo trộn linh khí.

2. Đồ gốm sứ: Tăng vận đào hoa

do-gom-su-la-vat-pham-phong-thuy-2019-cho-tuoi-dau-moi-dieu-nhu-y

Tuổi Dậu bước vào năm 2019 là năm Tam tai, đường tình duyên vì thế cũng không được tươi sáng cho lắm. Tuy có đào hoa đó nhưng chưa thực sự vượng sắc, vẫn cần thêm chút may mắn.
Những chú Gà muốn nhanh chóng tìm được may mắn trong tình yêu thì đừng quên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủyđể thúc vận đào hoa nhé. Phong thủy 2019 cho thấy đồ gốm sứ chính là thứ bạn đang tìm đó.
Đồ gốm sứ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu tìm thấy tình yêu vì nó có thể giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái, cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.
Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. Năm nay có lấy chồng lấy vợ được không có thể 1 phần do vật phẩm này quyết định.
Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

3. Bể cá phong thủy: Tài lộc tăng tiến

be-ca-phong-thuy

Tử vi tài lộc 2019 của tuổi Dậukhá sáng, song vì là năm Tam tai nên không phải lúc nào chuyện kiếm tiền cũng suôn sẻ thuận lợi.
Bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến.
Bạn có thể sắm cho mình bể cá cảnh với vài chú cá vàng bơi lội tung tăng. Nhớ là nên chọn cá vàng bởi màu vàng chính là màu của tài lộc, cũng là màu hợp với tuổi Dậu. Số lượng cá không nên quá nhiều, từ 3-4 con là được, tùy theo bể lớn hay nhỏ mà có thể điều chỉnh số lượng cá cho phù hợp hơn.
Tuy nhiên, bạn lưu ý bể cá không phải tùy tiện đặt đâu cũng được đâu nhé, tốt nhất nên để bể cá ở huyền quan hoặc ở phòng khách. Đọc ngay Bày bể cá ở huyền quan thế nào mới thúc giục tài lộc?Phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh không phải là nơi thích hợp để đặt vật phẩm chiêu tài này đâu nhé. Đó chính là 3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp đấy, phát tài đâu chẳng thấy, chỉ thấy hao tài thôi.

An An

Related News