Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tý may mắn bình an, phát tài phát lộc

Đăng bởi: Chu Tước

1. Hồ lô phong thủy: Tăng cấp vận trình

ho-lo-phong-thuy-hoa-sat-tru-ta

Xem tử vi 2019, vận trình tuổi Tý trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm. Tài chính bất ổn, công việc nhiều khó khăn, ngay cả đường tình duyên cũng không được suôn sẻ cho lắm, tất cả những điều này khiến cho bản mệnh không khỏi suy nghĩ và chán nản.
Thực ra chuyện gì cũng có cách để cứu vãn, vận trình tuổi Tý năm 2019 tuy xấu nhưng vẫn có cách để hóa giải, ở đây chính là dùng vật phẩm phong thủy để trợ vận, giúp cho vận trình dần dần thăng cấp, xóa bớt xui xẻo, tăng phần may mắn.
Bản mệnh có thể treo trong nhà hồ lô phong thủy hóa sát trừ tà, đây là vật phẩm phong thủy 2019 không thể thiếu đối với người tuổi Tý. Hồ lô phong thủy chẳng những có thể giúp cho bản mệnh giữ được may mắn mà còn có tác dụng đẩy lùi vận hạn, khiến cho xui xẻo tiêu tan.
Nhiều người vẫn chưa biết rõ, hiểu rõ về sức mạnh phong thủy của hồ lô nên nửa tin nửa ngờ. Phải biết rằng đây là vật phẩm phong thủy được sử dụng lâu đời, có tác dụng nhất định thì mới được lưu truyền cho tới tận bây giờ.Đọc ngay Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

2. Tỳ hưu: Chiêu tài tụ lộc

ty-huu-la-vat-pham-phong-thuy-2019-khong-the-thieu-cua-tuoi-ty

Trong số những vật phẩm phong thủy 2019 mà tuổi Tý không thể thiếu được chính là tỳ hưu phong thủy. Đây là linh vật phong thủy mà chúng ta thường thấy mọi người trưng nhiều trong nhà, nhất là nơi phòng khách.
Xem tử vi trọn đời tuổi Tý, con giáp này vốn đã có khuynh hướng lộ tài, tiền bạc kiếm được chưa chắc đã giữ được trong tay. Nếu có sự giúp đỡ của tỳ hưu phong thủy, vận trình tài lộc của tuổi Tý có thể theo đó mà tăng tiến.
Tỳ hưu chủ yếu lấy vàng bạc châu báu làm đồ ăn, mà chỉ có đầu vào, không có đầu ra, với những người dễ bị mất tiền, thất thoát tiền bạc như tuổi Tý thì quả thực chẳng gì có thể hợp hơn. Năm 2019 này những chú Chuột muốn phát tài phát lộc thì nhanh chóng sắm cho mình tượng tỳ hưu phong thủy đi nhé.
Có nhiềulưu ý phong thủy đối với tỳ hưu, bản mệnh tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trước khi có ý định sử dụng để tránh phạm phải cấm kị, chẳng những không được tỳ hưu trợ tài mà còn không may mắc họa phá tài nữa.

3. Bể cá: Vượng vận quý nhân, tăng phần may mắn

be-ca-phong-thuy-tot-cho-tuoi-ty

Luận về ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, bể cá cũng thuộc hành Thủy, có thể giúp cho con giáp này dễ gặp được quý nhân, khó khăn trắc trở dễ bề hóa giải hơn.
Năm 2019 với bao nhiêu biến động trong vận trình, tuổi Tý nên sắm cho mình 1 bể cá phong thủy đặt ở phòng khách trong nhà hoặc đặt trong phòng làm việc, bàn làm việc để thay đổi phong thủy nhé. Nhà sẽ có nhiều tài lộc nếu đặt bể cá đúng hướng phong thủy.
Bể cá còn tượng trưng cho sức sống, ngắm nhìn bể cá với hệ sinh thái độc lập của nó còn giúp cho người tuổi Tý giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống, có những quyết định tỉnh táo và sáng suốt hơn.
Trong phong thủy thì bể cá còn được xem là vật phẩm phong thủy cầu tài. Bản mệnh nên xem xét vị trí phù hợp để đặt bể cá, tăng thêm tài khí cho mình. Nên nhớ tuyệt đối không đặt bể cá ở vị trí đối điện với nhà vệ sinh, nếu không tài lộc vừa mới sinh ra đã bị quét trôi sạch đó.
An An

Related News